Ngắm SVĐ 'cấp tỉnh' của bán kết lượt đi AFF Cup 2016

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 giữa chủ nhà Indonesia và ĐTQG Việt Nam được tổ chức trên SVĐ cấp tỉnh tại thành phố Bogor.

Ngắm SVĐ 'cấp tỉnh' của bán kết lượt đi AFF Cup 2016 - Ảnh 1

Theo thông tin từ BTC giải AFF Cup 2016, trận bán kết lượt đi giữa ĐT Indonesia và ĐTQG Việt Nam được tổ chức trên SVĐ Pakansari tỉnh Bogor (Tây Java).

Ngắm SVĐ 'cấp tỉnh' của bán kết lượt đi AFF Cup 2016 - Ảnh 2

SVĐ Pakansari được chọn là nơi tổ chức trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với lý do SVĐ QG Gelora Bung Karno ở Jakarta đang trong quá trình tu sửa để chuẩn bị cho Asian Games 2018.

Ngắm SVĐ 'cấp tỉnh' của bán kết lượt đi AFF Cup 2016 - Ảnh 3

SVĐ Pakansari có sức chứa 30.000 khán giả, được hoàn thành vào năm 2014 và là một sân vận động đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngắm SVĐ 'cấp tỉnh' của bán kết lượt đi AFF Cup 2016 - Ảnh 4

Tuy nhiên, theo ghi nhận của một số PV Việt Nam đang có mặt tại SVĐ Pakansari thì nơi đây chẳng khác gì một bãi chiến trường với ngổn ngang những vật liệu xây dựng phía ngoài.

Ngắm SVĐ 'cấp tỉnh' của bán kết lượt đi AFF Cup 2016 - Ảnh 5

Từ ngoài vào trong, từng tốp thợ đang tất bật hoàn thành khối công việc đồ sộ. Người thì lo lát gạch lối đi, người san đất trồng cỏ, người hàn cắt hàng rào, người sơn phết biển quảng cáo, người sơn tường, rồi cả việc sơn phết khu kỹ thuật để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam.

Ngắm SVĐ 'cấp tỉnh' của bán kết lượt đi AFF Cup 2016 - Ảnh 6

Mặc dù nằm cách thành phố Jakarta chỉ 50 km tuy nhiên con đường để tới sân Pakansari rất khó đi và phải mất 90 phút bằng đường bộ.

Ngắm SVĐ 'cấp tỉnh' của bán kết lượt đi AFF Cup 2016 - Ảnh 7

ĐTQG Indonesia đã có thời gian làm quen với mặt sân Pakansari. Ảnh: Foxsportasia.