Ngắm nữ sinh Chu Văn An rạng rỡ ngày bế giảng

Sáng 22/5, trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019. Đối với các bạn khối 12 nói riêng, đây thực sự là một buổi lễ với những khoảnh khắc xúc động nhất, thiêng liêng nhất trong đời học sinh. Nổi bật trong buổi lễ, các nữ sinh lớp 12 vẫn là tiêu điểm bởi vẻ ngoài trong sáng, xinh đẹp trong tà áo dài trắng.

Như thường lệ, mỗi mùa khai giảng hay bế giảng, các bạn nữ sinh mặc áo dài trắng luôn là tâm điểm chú ý, thu hút mọi ánh nhìn. Nữ sinh Chu Văn An diện đồng phục áo dài trắng tinh khôi và có mặt ngay từ rất sớm.

Có lẽ đối với những bạn cuối cấp nói chung và học sinh Chu Văn An nói riêng thì đây là những khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời.

Trong số đó, có rất nhiều những gương mặt xinh xắn, dễ mến.

Những kỷ niệm được nhiều bạn ghi lại trên áo đồng phục.

Những nụ cười, nước mắt hay những cái ôm siết chặt để cho tình bạn mãi không phai.

Mỗi dòng chữ, mỗi câu bông đùa của bạn bè... đều trở thành những mảnh ký ức trào dâng trong ngày này.

Ai cũng cố gắng níu giữ những khoảnh khắc bên nhau trong ngày cuối cùng này.

Không ít nữ sinh òa khóc trên vai bạn. 12 năm trên ghế nhà trường là những tháng ngày khó quên nhất, nhiều kỷ niệm nhất đối với mỗi cuộc đời một con người.

Những nữ sinh trong trang phục áo dài trắng truyền thống. Chẳng cần trang điểm cầu kỳ, chẳng cần trưng diện, chỉ cần tà áo dài trắng đơn giản cũng đủ làm bao nam sinh phải say mê, nhìn đắm đuối.

Trong ngày đặc biệt này, ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, lưu lại những giây phút bên nhau.

Gác lại đèn sách, bài vở... giây phút này, những nữ sinh "tỏa sáng" dưới sân trường dấu yêu.

Nguyễn Tiến