Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á

Ngoài việc sinh ra trong gia đình thân thế khủng, giàu có bậc nhất, các ái nữ của tỷ phú châu Á còn sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 1

Kim Lim là tiểu thư của tỷ phú giàu nhất Singapore. Cô cũng là một trong những ái nữ của tỷ phú châu Á có vẻ đẹp vạn người mê. Ảnh: Dân Việt.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 2

Gia đình cô nổi tiếng khắp châu Á về độ giàu có. Chính vì thế Kim Lim có một cuộc sống xa xỉ khiến nhiều người choáng ngợp. Ảnh: 2Sao.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 3

Nhờ sở hữu nhan sắc hơn người, thân hình nóng bỏng, cô nàng hoạt động tích cực trong làng mẫu, ngoài ra, cô còn có tài kinh doanh riêng rất đáng ngưỡng mộ. Ảnh: Dân Việt.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 4

Năm nay cô 25 tuổi, Kim Lim được mệnh danh là “kiều nữ hàng hiệu” vì sở hữu hàng trăm túi xách và giày của các thương hiệu sang trọng như Hermes, Chanel, Christian Louboutin. Ảnh: Dân Việt.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 5

Cô nàng luôn khiến nhiều cô gái cùng trang lứa ghen tỵ về nhan sắc cũng như tài năng thiên bẩm của mình. Ảnh: Dân Việt.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 6

Cindy Huang 22 tuổi là ái nữ của tỷ phú họ Hoàng có tiếng tại Trung Quốc. Ảnh: Sharefie.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 7

Cô nàng 9X này trở nên rất nổi khi thường khoe những món đồ đắt đỏ mà mình sở hữu như ví Hermes, đồng hồ Chopard, quần áo Dior... trên trang Instagram. Ảnh: Sharefie.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 8

Cindy được cộng đồng mạng Trung Quốc ca ngợi là hot girl "tài sắc vẹn toàn". Ái nữ nhà tỷ phú Trung Quốc sở hữu tấm bằng loại ưu tại Cao đẳng Babson (Mỹ) và hiện theo học thạc sĩ chuyên ngành Tài chính tại Đại học Columbia (Mỹ). Ảnh: Sharefie.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 9

Phoiphailin Sivilay (19 tuổi) sinh ra, lớn lên tại Lào, cha mẹ cô là người Việt Nam và rất giàu có tại thủ đô Vientiane. Ảnh: 2Sao.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 10

9X còn có tên tiếng Việt là Nguyễn Mai Chi, nickname thường gọi Chichi. Cô có khả năng sử dụng thành thạo 4 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Lào, Thái Lan, tiếng Anh. Chichi khá nổi tiếng tại Lào và Thái Lan nhờ ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng cùng gu thời trang hiện đại. Ảnh: 2Sao.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 11

Laurina là 1 trong 17 người con của ông trùm đế chế cờ bạc ở Hồng Kông. Cha cô là Stanley Ho - người quản lý đế chế kinh doanh bao gồm hệ thống sòng bạc, nhà đất và giao thông vận tải trị giá 6,5 tỷ USD. Ảnh: Yan.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 12

Theo nhiều đánh giá, nhan sắc của Laurina thuộc hàng đẹp nhất nhì trong dàn con cái của Stanley Ho. Cô là con gái út và là ái nữ được cưng chiều nhất. Ảnh: Yan.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 13

Sinh năm 1991, Laurinda nổi tiếng là 9X giàu có, thời trang và quyền lực. Cô luôn xuất hiện với những bộ quần áo hàng hiệu đắt tiền. Ảnh: Yan.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 14

Aimee là một trong những "người thừa kế bốc lửa nhất Châu Á". Cô sở hữu khối tài sản khổng lồ của cha là cựu Chủ tịch của tập toàn ElectricWire & Cable. Sinh năm 1978, người đẹp Aimee Sun còn sở hữu nhan sắc kiều diễm, ngọt ngào. Ảnh: Asianpopnews.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 15

Aimee Sun là ái nữ giàu có khét tiếng Châu Á. Cô sở hữu khối tài sản kếch xù từ ông Sun Tao, cựu Chủ tịch của tập toàn ElectricWire & Cable. Ảnh: Asianpopnews.

Ngắm những ái nữ siêu nóng bỏng của tỷ phú châu Á - Ảnh 16

Nichabul Nakasai, cô công chúa của cựu Bộ trưởng Thương mại Thái Lan, bà Porntiva Nakasai. Sinh năm 1991, Ploywarin Songpakorn được biết đến như là một hot girl xinh đẹp của Thái Lan với gia sản kếch xù. Ảnh: Asianpopnews.