Ngắm nhóc tì đáng yêu được mệnh danh là "đối thủ của Mason"

Được mệnh danh là đối thủ nặng kí của hot boy Mason, cậu bé Lauren Hanna Luden cũng sở hữu nét đáng yêu hiếm có.

Khoảng thời gian trước đây, hình ảnh cậu bé Mason với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu đã từng "làm mưa làm gió" khắp châu Á. Tuy nhiên, giờ đây Mason đã lớn và không còn giữ được nét đáng yêu như xưa. Bởi vậy, những cái tên mới sẽ được cư dân mạng tìm kiếm và săn đón hơn.

Và một trong số những cậu bé đang được cư dân mạng châu Á yêu mến đó chính là Cooper JiAn Luden - em trai của Lauren Hanna Luden, cô bé được mệnh danh là "bé gái xinh nhất xứ Kim chi". Lauren Hanna Luden sinh năm 2008 có cha người Canada và mẹ người Hàn Quốc. Cô bé nổi tiếng và có rất nhiều fan trên các trang mạng xã hội bởi sở hữu vẻ xinh đẹp, đáng yêu cùng tài năng diễn xuất tự nhiên của mình. Dù mới ít tuổi nhưng Lauren đã góp mặt trong khá nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc.

Ngay sau khi cậu bé Cooper JiAn Luden chào đời, hình ảnh của cậu bé bên chị gái Lauren đã gây sốt cư dân mạng. Từ đó, hình ảnh của cậu bé đã ngập tràn trên các trang báo, diễn đàn. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn truy lùng tất cả mọi hình ảnh của cậu bé chưa đầy 1 tuổi này.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của cậu bé Cooper JiAn Luden:

Theo Kenh14.vn