Ngắm nhìn mô tô điện Yadea Kemper RC

Sau khi chính thức giới thiệu Kemper tại sự kiện EICMA 2023, mới đây nhà sản xuất Trung Quốc Yadea lại tiếp tục đưa ra phiên bản sportbike với quây yếm đầy đủ mang tên Kemper RC.

Kemper RC sở hữu thiết kế thể thao, các đường nét sắc sảo, tạo nên sự cuốn hút đặc biệt đối với những người yêu thích tốc độ. Cụm đèn pha hai tầng, đèn xi nhan LED và đèn chiếu hậu hiện đại là những điểm nhấn nổi bật trên xe, đồng thời tạo ra một diện mạo mạnh mẽ và đầy lôi cuốn.

Ngoài ra, xe còn trang bị hệ thống đồng hồ TFT 7 inch có khả năng kết nối với smartphone và có thể điều hướng trực tiếp ngay trên màn hình này. Yadea cũng trang bị cho Kemper RC hệ thống camera hành trình 1080p có thể ghi lại hành trình vào thẻ nhớ, với tính năng ghi đè như các mẫu camera hành trình chuyên dụng khác.

Điểm nổi bật nhất của Kemper RC chính là khả năng sạc "siêu tốc". Với viên pin 6,4kWh, chỉ 10 phút sạc, người dùng có thể đạt được tới 80% pin, độ bền lên tới 3000 chu kỳ sạc/xả. Đây đều là những con số hết sức ấn tượng.

Về sức mạnh, Yadea Kemper RC được trang bị khối động cơ công suất định danh 20 kW và có thể đạt công suất tối đa tới 40 kW, mômen xoắn cực đại là 560Nm. Theo Yadea, xe có thể gia tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,9 giây và tốc độ tối đa đạt được lên tới 160 km/h. Sức mạnh này đòi hỏi người điều khiển cần phải có bằng lái hạng A2.

Hiện tại, Yadea chưa công bố chi tiết về giá bán cũng như thị trường sẽ được phân phối mẫu xe này.

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/ngam-nhin-mo-to-dien-yadea-kemper-rc-post291515.html