Ngắm nhìn Concept Art đầu tiên của Unreal Tournament

Ngay khi nghe tin dòng Game Unreal Tournament sẽ trở lại trong một ngày không xa, khỏi phải nói các Fan của dòng Game này phải thật sự háo hức như thế nào để chờ đón ngày phát hành chính thức của Game.

Tuy nhiên, nhiều Game thủ vẫn chưa tin tưởng sản phẩm tiếp theo này cho lắm, vì đã quá lâu kể từ phiên bản thứ 3 ra mắt năm 2007, liệu Unreal Tournament có giữ được độ chất của mình như những phiên bản trước đây ?

Không để các Fan của mình phải đợi lâu, vừa qua EPIC đã công bố Concept đầu tiên của Unreal Tournament 4 lên Blog của hãng :

Nhìn chung, nếu so với những chiến binh hầm hố trong Unreal Tournament trước đây, thì thiết kế của các nhân vật giờ đây đã có phần thon gọn hơn rất nhiều với lớp giáp bên ngoài khá mỏng manh, các khẩu súng cũng đã được đơn giản hóa và thiết kế lại sao cho phù hợp với các nhân vật hơn. Nếu để ý kỹ thì cả 3 nhân vật trong Concept đều không giống nhau, rất có thể Epic Games sẽ cho phép người chơi "thoải mái" tinh chỉnh nhân vật của mình trong Game.

Các chiến binh trong Unreal Tournament trước đây được thiết kế rất hầm hố

Tất nhiên, đây chỉ là những Concept Art đầu tiên, có thể khi Unreal Tournament được ra mắt chính thức sẽ sử dụng một mẫu nhân vật và thiết kế hoàn toàn mới, nên hiện tại những Game thủ tất nhiên sẽ không hoàn toàn chính xác. Hãy luôn theo dõi InfoGame để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé.