Ngắm nhan sắc xinh đẹp của 'MC mạnh mẽ nhất Vbiz – Thanh Vân Hugo

Dù đang dối diện với vô vàn khó khăn nhưng mỗi lần xuất hiện, người ta vẫn thấy hình ảnh một Thanh Vân vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Thanh Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, tại Hà Nội. Vân Hugo được biết đến là một mỹ nhân đa tài của làng giải trí Việt, cô vừa đảm nhiệm vai trò của một diễn viên, vừa đảm nhiệm vai trò của một MC và còn khá thành công trong cả lĩnh vực kinh doanh. Thanh Vân cũng từng nhận giải thưởng điện ảnh danh giá Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên triển vọng với bộ phim truyền hình "Hoa nở trái mùa".

Thanh Vân Hugo

Thành công trong sự nghiệp nhưng Thanh Vân Hugo lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. Thanh Vân kết hôn vào năm 2008 nhưng chỉ sau 4 năm, đến đầu năm 2012 cô bất ngờ tuyên bố ly hôn và trở thành mẹ đơn thân.

Thanh Vân bên cạnh con trai đáng yêu.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa, Thanh Vân đã khiến nhiều người rơi nước mắt bởi những khó khăn mà cô đang phải trải qua. MC cho biết cô mắc chứng nhược thị, đã mổ nhưng mắt trái ngày càng mờ đi và không có cách nào chữa trị. Ngoài ra, Vân Hugo còn tiết lộ cô có khả năng mất giọng vĩnh viễn và có lẽ phải từ bỏ công việc MC.

"Có một câu người ta vẫn hay nói, bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất, bác sĩ chẩn đoán nếu tôi tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa. Tôi không biết mình còn được xuất hiện trên tivi với mọi người được bao lâu nữa", Thanh Vân trải lòng.

Thanh Vân Hugo trong chương trình Ghế không tựa.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, đã có rất nhiều bạn bè, người thân và những người yêu quý Thanh Vân gửi lời động viên đến cô và mong cô luôn lạc quan, yêu đời.

Dù đang dối diện với vô vàn khó khăn nhưng mỗi lần xuất hiện, người ta vẫn thấy hình ảnh một Thanh Vân vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Thanh Vân Hugo:

Minh Trí