Ngắm nhan sắc Á hậu của vợ tân binh Aston Villa

Boubacar Kamara sẽ đến Premier League vào mùa hè này để khoác áo Aston Villa và cô vợ Á hậu của anh cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Aston Villa đã thông báo về việc ký hợp đồng với cầu thủ tự do Boubacar Kamara, người sẽ đến Premier League cùng với vợ của mình là Á hậu Bỉ.

Tiền vệ phòng ngự sẽ gia nhập câu lạc bộ Midlands sau khi hợp đồng của anh với Marseille hết hạn vào cuối tháng Sáu. Đó sẽ là một động thái lớn đối với cầu thủ 22 tuổi.

Đi cùng anh sẽ là cô vợ 26 tuổi Coralie Porrovecchio luôn bên cạnh ủng hộ anh suốt chặng đường. Cặp đôi dường như không thể tách rời dựa trên các video đăng tải trên mạng xã hội của họ, cho thấy họ yêu nhau say đắm đến mức nào.

Kamara có hai con trai, Leeroy và Kingsley, với Coralie, người đã tạo dựng tên tuổi ở quê nhà Bỉ với sự nghiệp người mẫu. Năm 18 tuổi, cô về nhì trong cuộc thi Hoa hậu Bỉ.

Sau đó, cô tham gia Secret Story, một chương trình truyền hình thực tế cùng dòng với Big Brother, vào năm 2015, sau đó là hợp tác với một số thương hiệu. Sự nghiệp của cô đã đưa cô đến New York, nhưng cuối cùng cô định cư gần gia đình hơn ở Pháp.

Đó là sau khi cô gặp Kamara, người được đưa vào đội một Marseille sau khi tốt nghiệp học viện của họ. Anh đã có 170 lần ra sân cho câu lạc bộ, chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ nhưng cũng phải lui về đá trung vệ khi được yêu cầu.

Cầu thủ dưới 21 tuổi người Pháp từng được Manchester United liên hệ trong những tháng gần đây, nhưng Villa đã thu hút anh với một hợp đồng 5 năm và trở thành tân binh đầu tiên trong mùa hè của họ.

"Khi tôi gặp Steven Gerrard, Christian Purslow và Johan Lange, tôi biết Aston Villa là dành cho tôi", Kamara nói trên trang web chính thức của Villa. "Tham vọng và quyết tâm thành công của họ phù hợp với tôi. Tôi không thể chờ đợi giai đoạn tiền mùa giải diễn ra".

HLV Steven Gerrard cho biết: "Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể thu hút một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu. Chúng tôi có một kế hoạch rất rõ ràng để làm cho đội của mình mạnh mẽ hơn và Bouba là một phần quan trọng trong đó".

Những hình ảnh nóng bỏng của Coralie Porrovecchio:

Đăng Nguyên

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ngam-nhan-sac-a-hau-cua-vo-tan-binh-aston-villa-a554107.html