Ngắm một vẻ đẹp khác của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong bộ ảnh mới

  Mới đây, Lương Thùy Linh vừa tung bộ ảnh mới có phong cách hoàn toàn khác lạ sau hai năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong hai năm đương nhiệm, nàng hậu đã để lại nhiều dấu ấn.

  Trước thềm chuyển giao nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thùy Linh tung bộ ảnh với phong cách hoàn toàn mới, đánh dấu hành trình trưởng thành sau hơn 2 năm đương nhiệm tại Miss World Vietnam 2019. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Không còn những bộ cánh ‘nổi loạn,’ Lương Thùy Linh như bước ra từ cổ tích với tạo hình nàng thơ trong bộ ảnh mới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Nàng hậu xuất hiện với các thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng giữa khu vườn xanh mát. Các phụ kiện, trang sức cũng tối giản hết mức để làm bật lên nét đẹp mơ mộng của tuổi đôi mươi. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Hài hòa với hình ảnh lần này là mái tóc uốn gợn sóng bồng bềnh, khi được tết lơi, khi lại buông xõa, lối trang điểm ‘trong veo’ với điểm nhấn là đôi má hồng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Đây được xem là phong cách rất mới so với hình tượng ‘beauty queen’ sắc sảo của Lương Thùy Linh trước đó. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Nhìn lại thành quả sau 2 năm đăng quang của nàng hậu gốc Cao Bằng, cô đã chứng minh được với công chúng bản thân là một hoa hậu vẹn toàn cả tâm-tài-sắc. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Từ những ngày đầu đương nhiệm, nàng hậu đã khiến công chúng phải ngỡ ngàng về thành tích học tập đáng nể của mình. Cô vinh dự được mời tham gia chương trình tiếng Anh hàng đầu LELTS Face-off hay TEDx Talks. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Nàng hậu cũng ghi dấu ấn bằng dự án nhân ái ‘Đắp đường, xây ước mơ’ mà cô thực hiện tại quê hương Cao Bằng. Dự án đã từng gây ấn tượng với ban bè quốc tế và ban tổ chức cuộc thi Miss World 2019, đưa Lương Thùy Linh đến với danh hiệu Top 10 Hoa hậu có dự án nhân ái xuất sắc nhất. Người đẹp còn lọt top 12 chung cuộc, đánh dấu thành tích đáng nể cho sắc đẹp Việt Nam trên đấu trường này. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Đặc việt, tại Miss World Vietnam 2021 cô vừa đảm nhận vai trò đại sứ vừa trở thành giám khảo cuộc thi. Hoa hậu còn chứng tỏ được năng lực khi tự mua nhà ở tuổi 20, làm đại sứ nhiều thương hiệu, trở thành giám đốc dự án của một công ty bất động sản, được ‘chọn mặt gửi vàng’ trên các sàn diễn thời trang hàng đầu… (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Mới đây nhất, nàng hậu đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên trong chương trình thực tế The Next Face Vietnam 2021. Những ngày đầu bấm máy, cô vướng phải không ít ý kiến trái chiều cho rằng tuổi đời và tuổi nghề còn quá non trẻ để có thể ngồi vào vị trí huấn luyện viên. Tuy nhiên trong đêm chung kết, cô đã giúp trò cưng của mình giành được danh hiệu Quán quân. Thành quả này đã xóa tan mọi nghi ngờ về năng lực của nàng hậu sinh năm 2000. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Lương Thùy Linh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  (Ảnh: CTV/Vietnam+)

  Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/ngam-mot-ve-dep-khac-cua-hoa-hau-luong-thuy-linh-trong-bo-anh-moi/765378.vnp