Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian

Em út nhà Kim Kardashian, người mẫu Kylie Jenner, vừa chi 12 triệu USD để mua biệt thự xa hoa, lộng lẫy ở Hidden Hills, California (Mỹ).

Căn dinh thự cô vừa mua rộng 1.200m2 với giá 12 triệu USD (gần 267 tỷ đồng). Ngôi nhà gồm 8 phòng ngủ, 11 phòng tắm, bể bơi lớn ngoài trời và không gian sân vườn rộng rãi, thơ mộng. Đây là dinh thự thứ 4 trong số bất động sản mà em út nhà Kim Kardashian sở hữu. Chỉ mới 19 tuổi nhưng Kylie Jenner đã sở hữu tổng cộng 4 biệt thự xa hoa có giá triệu đô ở khu vực Los Angeles. Dinh thự mới của Kylie Jenner khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Bể bơi ngoài trời cực kỳ thoáng đãng. Phòng massage thư giãn giống spa dành cho chủ nhân ngôi nhà. Phòng tắm rộng rãi nằm cạnh phòng ngủ chính. Nhà bếp tiện nghi và rộng lớn. Khu nghỉ ngơi ngoài trời có view tuyệt đẹp. Kylie Jenner bắt đầu rời khỏi gia đình nổi tiếng để bắt đầu cuộc sống tự lập từ hơn 2 năm trước. Dinh thự đầu tiên cô tậu về có giá 2,7 triệu USD vào tháng 7/2015 (khi mới 17 tuổi). Biệt thự này có diện tích mặt bằng gần 500 m2, với 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, có phòng chiếu phim riêng và gian bếp khổng lồ. Bên cạnh đó, nơi này còn có cả hồ bơi và khu nướng thịt bên ngoài. Tháng 6/2016, Jenner tiếp tục khiến mọi người ngỡ ngàng khi mua tiếp căn biệt thự thứ hai có giá 6 triệu USD. Đây là biệt thự đặc biệt mang phong cách Cape Cod, tọa lạc ở Hidden Hills, California. Biệt thự của Jenner xứng đáng được liệt vào khu nghỉ dưỡng trong mơ, với hệ thống lò sưởi hiện đại, hồ nước xanh trong vắt, phòng tắm đầy đủ tiện nghi với bồn tắm đá và tắm hơi. Tháng 8 vừa qua, Kylie Jenner tiếp tục bổ sung vào danh sách biệt thự đứng tên mình bằng việc mua thêm căn hộ mới với giá 4,5 triệu USD. So với 2 căn trước, căn hộ trên có diện tích khá khiêm tốn, với 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm. Trong thời gian này, cô rao bán ngôi nhà đầu tiên với giá 3,6 triệu USD (cao hơn gần 1 triệu so với lúc mua).

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 1

Căn dinh thự cô vừa mua rộng 1.200m2 với giá 12 triệu USD (gần 267 tỷ đồng). Ngôi nhà gồm 8 phòng ngủ, 11 phòng tắm, bể bơi lớn ngoài trời và không gian sân vườn rộng rãi, thơ mộng. Đây là dinh thự thứ 4 trong số bất động sản mà em út nhà Kim Kardashian sở hữu.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 2

Chỉ mới 19 tuổi nhưng Kylie Jenner đã sở hữu tổng cộng 4 biệt thự xa hoa có giá triệu đô ở khu vực Los Angeles.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 3

Dinh thự mới của Kylie Jenner khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 4

Bể bơi ngoài trời cực kỳ thoáng đãng.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 5

Phòng massage thư giãn giống spa dành cho chủ nhân ngôi nhà.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 6

Phòng tắm rộng rãi nằm cạnh phòng ngủ chính.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 7

Nhà bếp tiện nghi và rộng lớn.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 8

Khu nghỉ ngơi ngoài trời có view tuyệt đẹp.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 9

Kylie Jenner bắt đầu rời khỏi gia đình nổi tiếng để bắt đầu cuộc sống tự lập từ hơn 2 năm trước. Dinh thự đầu tiên cô tậu về có giá 2,7 triệu USD vào tháng 7/2015 (khi mới 17 tuổi). Biệt thự này có diện tích mặt bằng gần 500 m2, với 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, có phòng chiếu phim riêng và gian bếp khổng lồ. Bên cạnh đó, nơi này còn có cả hồ bơi và khu nướng thịt bên ngoài.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 10

Tháng 6/2016, Jenner tiếp tục khiến mọi người ngỡ ngàng khi mua tiếp căn biệt thự thứ hai có giá 6 triệu USD. Đây là biệt thự đặc biệt mang phong cách Cape Cod, tọa lạc ở Hidden Hills, California. Biệt thự của Jenner xứng đáng được liệt vào khu nghỉ dưỡng trong mơ, với hệ thống lò sưởi hiện đại, hồ nước xanh trong vắt, phòng tắm đầy đủ tiện nghi với bồn tắm đá và tắm hơi.

Ngắm loạt biệt thự xa hoa của em út nhà Kim Kardashian - Ảnh 11

Tháng 8 vừa qua, Kylie Jenner tiếp tục bổ sung vào danh sách biệt thự đứng tên mình bằng việc mua thêm căn hộ mới với giá 4,5 triệu USD. So với 2 căn trước, căn hộ trên có diện tích khá khiêm tốn, với 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm. Trong thời gian này, cô rao bán ngôi nhà đầu tiên với giá 3,6 triệu USD (cao hơn gần 1 triệu so với lúc mua).