Ngắm loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người hâm mộ không ngớt trầm trồ

  Trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện với chiếc vương miện danh giá, xinh đẹp lộng lẫy. Loạt ảnh cận cảnh nhan sắc của nàng hậu khiến người hâm mộ không ngớt trầm trồ, khen cô xinh đẹp như 'thần vệ nữ'.

  Sau gần 2 năm đăng quang, nhan sắc và thần thái của đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng.

  Trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện với chiếc vương miện danh giá. Người đẹp mặc thiết kế màu vàng lấp lánh, cùng tông với chiếc vương miện.

  Thiết kế váy ngắn giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trọn đôi chân dài thương hiệu 1m11.

  Ở loạt ảnh cận mặt được người đẹp đăng trên trang cá nhân, không ít người hâm mộ nhận xét kiểu trang điểm và làm tóc này giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang dáng dấp của “thần vệ nữ”.

  Sau khi lọt Top 13 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng được yêu thích hơn. Dự kiến cuối năm nay, nàng hậu sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

  Người hâm mộ hi vọng rằng, với sắc vóc đang ở thời kỳ đỉnh cao như hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục được cử đi thi quốc tế, để có thêm cơ hội mang vinh quang về cho nhan sắc Việt.

  JEANIE - Ảnh: FBNV

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ngam-loat-anh-moi-nhat-cua-hoa-hau-do-thi-ha-nguoi-ham-mo-khong-ngot-tram-tro-post1451846.tpo