Ngắm dàn siêu xe mới giá hàng chục tỷ đồng của đại gia Cường đô la

Đại gia Cường Đô La sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng hàng chục tỷ gồm: Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan cùng Lamborghini Aventador,...

Theo báo Kiến thức, đây là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng được dán decal dòng chữ Car and Passion, phong trào mà Cường Đô La đang gây dựng lại sau một thời gian vắng bóng. Chiếc "siêu ngựa" này hiện có giá khoảng 15 tỷ đồng, nó thu hút mọi ánh nhìn nhờ tiếng động cơ đặc trưng.

Ngắm dàn siêu xe mới giá hàng chục tỷ đồng của đại gia Cường đô la - Ảnh 1

Siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng.

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, mới đây, thiếu gia phố núi lái chiếc xe Lamborghini Huracan màu vàng trị giá trên 13 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố trung tâm TP. HCM. Trước đó, Cường Đô La đã được biết tới là người đầu tiên sở hữu Lamborghini tại Việt Nam vào năm 2007 với chiếc Gallardo, tuy nhiên so với Gallardo, chiếc Huracan đời mới mạnh hơn rất nhiều và sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến.

Ngắm dàn siêu xe mới giá hàng chục tỷ đồng của đại gia Cường đô la - Ảnh 2

Chiếc Huracan được Cường đô la sơn lại nóc màu đen.

Cường Đô La cũng là người thích độ xe. Chiếc Huracan được anh sơn lại nóc màu đen. Một thời gian vành xe cũng sơn đen nhưng thiếu gia phố núi mới trả về nguyên bản. Trước đó, anh cũng tự tay độ một chiếc Mitsubishi Evo lên tới 900 mã lực, Mercedes S500 độ ngoại thất khác biệt.

Lamborghini Huracan của Cường Đô La là chiếc duy nhất mang màu vàng Giallo Midas tại Việt Nam. Trước đây, xe thuộc sở hữu của một đại gia bất động sản tại TP. HCM.

Ngắm dàn siêu xe mới giá hàng chục tỷ đồng của đại gia Cường đô la - Ảnh 3

Lamborghini Aventador màu cam. Ảnh: Báo Kiến thức

Cũng theo báo Kiến thức, siêu xe tiếp đến của Cường đô la là "siêu bò" Lamborghini Aventador màu cam. So với phiên bản "anh em", Lamborghini Aventador khác biệt nhiều ở thiết kế như ống xả đơn, đèn hậu hình mũi tên, hốc gió trước, sau khác biệt,... Tại Việt Nam, Aventador mới được nhập khẩu chính hãng giá khoảng 26 tỷ đồng.

Ngắm dàn siêu xe mới giá hàng chục tỷ đồng của đại gia Cường đô la - Ảnh 4

Siêu xe Ferrari 488 GTB đỏ mang biển tứ quý 8. Ảnh: Báo Kiến thức

Ra mắt vào tháng 2/2011, Lamborghini Aventador được coi là "kẻ thay thế" cho chiếc Murcielago trước đây. Với động cơ 6.0l V12 700 PS kèm hộp số ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, chiếc xe có khả năng đạt 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa 350 km/h.

Siêu xe Ferrari 488 GTB đỏ mang biển tứ quý 8 của Cường Đô la cũng là một chiếc siêu xe "hàng độc" tại Việt Nam hiện nay. Với hệ động lực mới, 488 GTB có khả năng đạt 100 km/h chỉ trong 3 giây, 200 km/h trong 8,3 giây và đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Tại Mỹ, Ferrari 488 GTB có giá 242.000 USD, tương đương với giá 458 thời mới được giới thiệu. Mức giá của Ferrari 488 GTB không chịu ảnh hưởng từ quyết định thay đổi cách tính thuế TTĐB vừa áp dụng từ 1/7 do đã nhập về Việt Nam từ khá lâu. Để có thể sở hữu chiếc xe, nhiều khả năng Cường Đô La đã phải bỏ ra khoảng 15 tỷ đồng.

Ngắm dàn siêu xe mới giá hàng chục tỷ đồng của đại gia Cường đô la - Ảnh 5

Lamborghini Aventador dán decal trắng. Ảnh: Báo Kiến thức

Cuối cùng là Lamborghini Aventador dán decal trắng - bộ đôi Aventador LP700-4 màu trắng và vàng luôn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các buổi họp mặt siêu xe. Ngoài những siêu xe kể trên, vị đại gia phố núi này còn sở hữu hàng loạt những mẫu xe sang trị giá tiền tỷ khác.

Mạnh Long (T/h)