Ngắm con trai lém lỉnh của "cô Đẩu"

Cậu con trai của MC Thảo Vân và danh hài Công Lý năm nay đã được 8 tuổi. Bé thông minh và khuôn mặt giống mẹ nhiều nét.

Cậu con trai của MC Thảo Vân và danh hài Công Lý năm nay đã được 8 tuổi. Bé thông minh và khuôn mặt giống mẹ nhiều nét.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Công Lý, hiện MC Thảo Vân và bé Tít - tên ở nhà của Gia Bảo, hiện đang sống trong một căn chung cư nhỏ nhắn ở Hà Nội.

Bé Tít tuy còn nhỏ, nhưng tình cảm và tâm lý, yêu mẹ vô cùng, và biết làm nhiều thứ khiến MC Thảo Vân cảm thấy rất hạnh phúc và vững vàng trong cuộc sống.

Cậu bé cũng thường hay theo mẹ đến cơ quan thăm các cô chú và được mọi người hết mực yêu quí vì vẻ lém lỉnh và đối đáp đâu ra đấy.

Kể về con trai mình, MC Thảo Vân tự hào: 'Tít khá già dặn, tôi có thể nói chuyện với Tít như với một người bạn, cũng có nhiều cái cậu ngây thơ làm tôi buồn cười, nhưng hầu hết là cậu hiểu chuyện. Gần như ngày nào Tít cũng có những câu chuyện hay hành động làm tôi buồn cười hoặc xúc động. Ví dụ như ngay hôm qua thôi, đi làm về, bác trực tòa nhà kể với tôi rằng cả chiều thấy con trai tìm mọi cách hái quả trứng cá, bác hỏi sao hái nhiều thế ăn làm sao hết, Tít trả lời “Con có ăn đâu, con hái cho mẹ con đấy chứ, mẹ con thích ăn quả này lắm!”.'

Con trai chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Thảo Vân. Bé Tít rất tình cảm và thường cùng mẹ rong ruổi khắp mọi nơi.

Theo Thảo Vân, cuộc sống của cô chưa bao giờ buồn bã cô đơn khi có 'người đàn ông' bé nhỏ này bên cạnh.

Kể về cách nuôi dạy con, Thảo Vân cho biết:

....Nếu Tít có điều gì sai trái, tôi cũng không bao giờ quát mắng hoặc phản ứng quá quyết liệt, mà thường là phân tích cho cháu hiểu từ từ. Có lẽ vì thế mà Tít rất thành thật trong các lỗi lầm, làm gì sai là kể cho mẹ, không giấu, không đổ lỗi... Tất nhiên là còn nhiều vấn đề mà tôi nghĩ không đơn giản trong chuyện nuôi dạy con cái, tôi chỉ đang cố gắng để luôn là một người bạn lớn của con.'

Ở với mẹ nhưng Tít cũng hay gặp bố - danh hài Công Lý, vào các cuối tuần hoặc khi bố rỗi. Tít có vẻ thừa hưởng từ Công Lý nét duyên ngầm, tính hài hước, dáng đi thì giống hệt bố, và có cái lúm đồng tiền không lẫn vào đâu được (cười).

Bé Tít luôn có rất nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh khi chụp hình cùng mẹ.

Trên trang facebook cá nhân của Thảo Vân cũng tràn ngập những hình ảnh đầy hạnh phúc trong cuộc sống của hai mẹ con.

Dù công việc bận rộn nhưng Thảo Vân luôn dành thời gian tối đa để chăm sóc và dạy dỗ con cái.

Sống một mình với mẹ nên Tít tỏ ra khá già dặn trước tuổi.

p style='text-align: left;'>Tuy nhiên cũng có những khi cậu bé lại nhí nhố thế này đây. /p>

Hai mẹ con MC đi chơi trong đợt cuối năm vừa qua.