Ngắm cô vợ xinh đẹp của tiền vệ 'hot' nhất Indonesia

Stefano Lilipaly trở thành người hùng của Indonesia với bàn thắng quyết định vào lưới Singapore. Ngay sau khoảnh khắc ấy, Rowena Carmen - vợ của Lilipaly nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

Sinh sống và hiện đang chơi bóng tại Hà Lan, nhưng Stefano Lilipaly có bố là người Indonesia nên anh đã được HLV Alfred Riedl triệu tập vào thành phần 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2016.

Với vai trò tổ chức lối chơi, Lilipaly là nhân vật cực kỳ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ngài Riedl. Ở trận thắng 2-1 trước Singapore qua đó giúp Indonesia lách qua khe cử hẹp vào bán kết, Lilipaly chính là người ghi bàn thắng quyết định phút cuối.

Carmen chia sẻ trên trang Instagram cá nhân

Hòa cùng niềm vui, Rowena Carmen đăng tải tấm hình chồng ăn mừng cùng các đồng đội sau khi ghi bàn. Cô còn bày tỏ niềm tự hào, khi Lilipaly trở thành "người hùng dân tộc".

"Điện thoại của tôi nổ tung vì những tin nhắn chúc mừng được gửi đến liên tiếp. 'Giờ chồng bạn đã là người hùng'. Nhưng với cá nhân tôi, từ lâu anh ấy đã như vậy. Tôi rất tự hào vì Lilipaly" - Carmen chia sẻ dòng trạng tái trên Instagram.

Dưới đây là những tấm hình tình cảm của cặp đôi Lilipaly - Carmen:

* T.A