Ngắm cặp quý tử sinh đôi đáng yêu như thiên thần của MC Thành Trung

MC Thành Trung chia sẻ niềm hạnh phúc khôn tả khi cặp quý tử chào đời vào đúng ngày U22 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 30. Cùng với tâm thư là loạt ảnh đáng yêu như thiên thần của 2 con trai Thành Trung.

Trên trang cá nhân, MC Thành Trung vừa có tâm thư dài viết cho cặp quý tử vừa chào đời, bé Goku và Daino.

Trong tâm thư, nam MC chia sẻ, bà xã Ngọc Hương sinh đôi tối 10/12, vào đúng ngày U22 Việt Nam giành chiến thắng trong chung kết SEA Games 30.

Cặp quý tử nhà MC Thành Trung chào đời khỏe mạnh, nặng 3,34 kg và 3,38 kg.

Đến thời điểm hiện tại Thành Trung vẫn lâng lâng hạnh phúc khi chào đón 2 thiên thần chào đời.

"Ba mong sau này các con sẽ ít nhất một lần trong đời được cảm nhận hạnh phúc như những gì ba đã trải mấy ngày qua. Đó là 1 cảm giác lâng lâng, ngấm từ từ qua các giác quan để rồi đọng lại ở bên ngực trái, nơi có trái tim đập rộn ràng vì ước nguyện đã thành sự thật..!!!", MC Thành Trung tâm sự.

Đặc biệt niềm hạnh phúc của MC Thành Trung như được nhân đôi vì hai con trai ra đời vào đúng ngày U22 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games.

"Các con biết không, giây phút các con hiện diện trên cuộc đời này là lúc mà cả đất nước, cả dân tộc xuống đường để thể hiện niềm tự hào cho ước nguyện 60 năm đã thành hiện thực. Và ba cũng là 1 trong số những người mang theo ước muốn đó từ khi là 1 cậu bé 13 tuổi", Thành Trung bảy tỏ.

"Ngay trong lúc đội tuyển U22 Việt Nam bước lên bục vinh quang nhận huy chương vàng và trở thành nhà vô địch SEA Games 30 thì với ba, mẹ của các con cũng đã trở thành nhà “vô địch” thực sự vì đã mang nặng đẻ đau để sinh các con cho ba". Thành Trung viết.

Thành Trung cũng "nịnh" bà xã: "Ba biết ơn mẹ vô cùng vì dù ba đã nghỉ thi đấu thể thao chuyên nghiệp nhiều năm nhưng mẹ vẫn giúp ba có được 2 “huy chương vàng” quan trọng nhất cuộc đời ba đến lúc này".

Cùng với tâm thư xúc động viết cho hai con, MC Thành Trung đăng tải loạt ảnh hân hoan chào đón 2 thiên thần nhỏ.

Khoảnh khắc nam MC cưng nựng cậu con trai vừa chào đời gây xúc động.

Trước đó, trong thời khắc vượt cạn, Thành Trung đã túc trực bên bà xã, chăm sóc, động viên tinh thần cô.

Nhiều người thân cũng có mặt để chia vui cùng vợ chồng Thành Trung đón thành viên mới.

Thành Trung chia sẻ, những tình cảm chân thành đó anh luôn cảm thấy trân trọng.

Thành Trung hồi hộp khi vợ vào phòng sinh.

Cảm xúc vỡ òa vui sướng của Thành Trung khi hai con chào đời khỏe mạnh.

Đặc biệt, trong niềm vui khôn tả, Thành Trung vẫn nhớ tới Vi An - con gái đầu lòng của MC Thành Trung và người vợ đầu tiên - ca sĩ Thu Phượng. Anh mong muốn các con lớn lên sẽ khỏe mạnh, thuận hòa, yêu thương nhau.

Xem video "Thành Trung chia sẻ về cá độ thể thao". Nguồn VTC3:

Diệu Nga (Ảnh: FBNV)

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/ngam-cap-quy-tu-sinh-doi-dang-yeu-nhu-thien-than-cua-mc-thanh-trung-1316233.html