Ngắm Bugatti Veyron lăn bánh tại Hà Nội sau khi đổi chủ

Chiếc siêu xe thực hiện hành trình xuyên Việt dài hơn 2.000 km sau khi thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Chiếc siêu xe thực hiện hành trình xuyên Việt dài hơn 2.000 km sau khi thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Bugatti Veyron siêu hiếm dẫn đầu đoàn xe "Hành trình từ trái tim"

Ngay sau khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chiếc siêu xe Bugatti Veyron đã thực hiện một hành trình đáng kinh ngạc hơn 2.000 Km từ Nam ra Bắc. Bugatti Veyron được đưa về Việt Nam vào năm 2012 dưới dạng xe đã qua sử dụng. Thời điểm đó, giá xe về Việt Nam không được tiết lộ, chỉ biết rằng chủ nhân nó, một người Mỹ, đã rao bán chiếc xe với giá 1,3 triệu USD (khoảng gần 30 tỷ đồng). Kể từ khi về Việt Nam, chiếc siêu xe này rất ít khi xuống phố. Nhưng khi về tay ông Vũ, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi.

Bugatti Veyron chỉ được sản xuất đúng 450 chiếc trên toàn thế giới và được chế tác thủ công. Không chỉ “nổi tiếng” với mức giá rất cao, chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa của chiếc xe này cũng vô cùng đắt đỏ. Chiếc Bugatti Veyron 16.4 tại Việt Nam được sản xuất năm 2008 tại Pháp, sử dụng động cơ W16 dung tích 8L cùng hộp số 7 cấp bán tự động và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 407 km/h.

Trước khi tham gia “Hành trình từ trái tim” chiếc Bugatti Veyron duy nhất tại Việt Nam cũng đã được tinh chỉnh một số bộ phận như; thay đổi màu sơn ngoại thất, nâng cấp hệ thống đèn pha.

Bugatti Veyron có mặt tại thủ đô Hà Nội sau hành trình hơn 2.000 km

Xe đã được thay đổi đôi chút về ngoại thất sau khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Veyron sử dụng bộ lốp rất đặc biệt của Michelin

Cánh gió phía sau giúp chiếc siêu xe cân bằng hơn khi di chuyển ở tốc độ cao

Động cơ W16 được đặt phía sau xe

Nội thất được thiết kế rất khác biệt trên Bugatti Veyron

Cụm đèn pha được độ lại sau khi về tay ông Vũ

Hoàng Cường