Ngăm bộ ba quý tử đẹp trai nhà Beckham trong một khung ảnh

Càng lớn, ba cậu công tử nhà Beckham càng đẹp trai. Mỗi lần xuất hiện ba hot boy này đều nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của tất cả mọi người.

Ngăm bộ ba quý tử đẹp trai nhà Beckham trong một khung ảnh - Ảnh 1

Ba cậu quý tử nhà Beckham. Ảnh: Internet

Hôm 23/11 vừa qua, David Beckham đã đưa cả 3 cậu quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz cùng đi xem một trận bóng đá. Cả 4 "trai" nhà Beckham đều trông điển trai với phong cách lịch lãm, nên thật khó để chọn đâu là người đẹp trai nhất nhà!

Ngăm bộ ba quý tử đẹp trai nhà Beckham trong một khung ảnh - Ảnh 2

Bốn bố con nhà Beckham đọ vẻ đẹp trai trong một khung ảnh. Ảnh: Internet

Ba quý tử nhà Beck - Vic mỗi người đều mang những nét đẹp riêng biệt của cả bố và mẹ. Brooklyn luôn thể hiện mình là người anh trai cả trong gia đình dù chỉ mới 16 tuổi. Càng ngày, Brooklyn càng đẹp trai và chững chạc, anh chàng đã khiến không biết bao cô gái phải “ngẩn ngơ” ngắm nhìn. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Ngăm bộ ba quý tử đẹp trai nhà Beckham trong một khung ảnh - Ảnh 3

Quý tử nhà Beck - Vic bảnh bao bên bạn gái cũ. Ảnh: Internet

Nhắc đến chuyện tình của Brooklyn Beckham thì không thế thiếu tên nữ diễn viên Chloe Moretz nổi tiếng toàn thế giới, mặc dù đã chia tay nhưng cô nàng vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Chloe Moretz sở hữu mái tóc vàng , khuôn mặt thon gọn và những đường nét ngọt ngào tươi tắn, có thể nói, đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên này đang là “nữ thần màn ảnh” trong lòng các fan nam. Mối quan hệ nhanh chóng sau 4 tháng quen, Brooklyn Beckha trở thành con dâu hụt nhà Beckham, theo báo Một thế giới.

Ngăm bộ ba quý tử đẹp trai nhà Beckham trong một khung ảnh - Ảnh 4

Romeo và Cruz chơi bóng ở học viện Hale End ở Arsenal. Ảnh: Internet

Hai cậu con trai còn lại là Romeo và Cruz cũng từng theo học chơi bóng ở học viện Hale End ở Arsenal. Cruz được nhận xét là cậu quý tử có tiềm năng nhất.

Ngăm bộ ba quý tử đẹp trai nhà Beckham trong một khung ảnh - Ảnh 5

Beckham cho con tự theo đuổi ước mơ của mình. Ảnh: Internet

Tuy là cầu thủ nổi tiếng, nhưng Beckham cho biết, anh muốn để các con tự theo đuổi những ước mơ của riêng mình. Trước đây, Brooklyn từng tập chơi bóng cùng câu lạc bộ Arsenal, song theo David, cậu con cả này cũng yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh và không có ý định thật sự theo đuổi sự nghiệp bóng đá. Nhưng giờ đây, Cruz có vẻ lại đang theo đuổi đam mê với âm nhạc. Vài hôm trước, Victoria từng chia sẻ đoạn video cậu con trai này thể hiện một ca khúc của Justin Bieber trong phòng thu âm. Ngay cả Justin cũng phải nhận xét trên mạng rằng: "Hay lắm, chàng trai".

Ngăm bộ ba quý tử đẹp trai nhà Beckham trong một khung ảnh - Ảnh 6

Trung Hùng (tổng hợp theo báo Tri thức trẻ, Một thế giới)