Ngã xe cân băng ở phố đi bộ của Thủ đô, cô gái được cấp cứu kịp thời

Một cô gái ngã xe tự cân bằng ở phố đi bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm có biểu hiện giật được các bác sĩ của Trung tâm cấp cứu 115 TP Hà Nội kịp thời sơ cứu và đưa vào bệnh viện.

Trung tâm cấp cứu 115 TP Hà Nội vừa cho biết, các bác sĩ đơn vị đã thực hiện một ca cấp cứu hi hữu xảy ra trên phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội rồi đưa bệnh nhân vào viện cấp cứu kịp thời.

Khu vực cô gái bị gặp tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 23/10, Trung tâm cấp cứu 115 TP Hà Nội nhận được thông tin có vụ tai nạn do ngã xe tự cân bằng ở trước cửa nhà số 9 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngay sau khi nhận được thông tin, trung tâm đã điều 1 xe cấp cứu 115 nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường và gọi điện cấp cứu.

Vào thời điểm trên, nạn nhân là nữ 18 tuổi bị chảy máu, người co giật đã được lực lượng 113 Công an quận Hoàn Kiếm bảo vệ hiện trường, tạo một không gian ngăn dòng người hiếu kỳ xung quanh để các bác sĩ làm nhiệm vụ.

Các bác sĩ Trung tâm cấp cứu 115 đến hiện trường sơ cứu nạn nhân.

Nhờ kịp thời được sơ cứu và chuyển nhanh vào bệnh viện Việt Đức nên nạn nhân đã qua cơn nguy kịch sau khi bị ngã đập gáy xuống đường.

Sau khi sơ cứu xong, các bác sĩ trung tâm đưa nạn nhân vào bệnh viện điều trị.

Hải Ngọc