Nga và Ukraine liên tục hứng chịu các cuộc không kích tên lửa

    Liên quan đến xung đột Nga – Ukraine. Thủ đô Kiev đã ghi nhận ít nhất 3 vụ nổ xảy ra vào lúc 6h45 ngày 17/10 (giờ địa phương) sau các cuộc không kích tên lửa.Trong khi đó, khu vực Belgorod của Nga ở gần biên giới Ukraine cũng hứng chịu những cuộc không kích khiến ít nhất 3 người bị thương.

    Sau vài ngay yên ắng, còi báo động không kích đã vang lên ở Kiev ngay trước khi hai vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h35 và 6h45 (tức khoảng 10h35 và 10h45 giờ Hà Nội). Theo thông tin ban đầu, đây dường như là các vụ tấn công bằng máy bay không người lái tự sát Shahed. Một số tòa nhà dân cư bị phá hủy và công tác cứu hộ đang diễn ra. Hiện chưa có thông tin về thương vong. Trước đó, nhiều vụ nổ cũng được ghi nhận ở các thành phố Nikolaev và Odessa ở Ukraine trong đêm ngày 16/10.

    Trong khi đó, khu vực Belgorod của Nga ở gần biên giới Ukraine cũng hứng chịu những cuộc không kích khiến ít nhất 3 người bị thương. Các quan chức Ukraine không đưa ra bình luận và vẫn tiếp tục chính sách gần như im lặng hàng toàn trước các vụ nổ xảy ra ở lãnh thổ Nga.

    Thực hiện : Ngọc Anh Anh Tuấn

    Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/nga-va-ukraine-lien-tuc-hung-chiu-cac-cuoc-khong-kich-ten-lua