Ngã ngửa MU bị hét giá SAO vô địch World Cup, muốn mua phải chi tiền cực khủng

Không ít cầu thủ đã tăng giá phi mã sau World Cup 2022, khiến các ông lớn như MU phải tính chi đậm hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Enzo Fernandez là một trong những cầu thủ có màn trình diễn vụt sáng tại World Cup 2022. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong hành trình xưng vương thế giới của Argentina, anh còn được nhận giải thưởng cầu thủ trẻ hay nhất giải.

Enzo Fernandez trên bục nhận danh hiệu cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2022

Chính vì điều đó, Benfica đang hét giá Enzo Fernandez lên rất cao. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, các đội bóng nếu muốn có sự phục vụ của tiền vệ sinh năm 2001 sẽ phải chi ra số tiền lên tới 105 triệu bảng.

Theo nhiều nguồn tin, MU và Liverpool đang là 2 CLB có kế hoạch chiêu mộ Enzo Fernandez. Tuy nhiên mức giá 105 triệu bảng thực sự mang đến thách thức không hề nhỏ đối với 2 ông lớn bóng đá Anh.

Kỷ lục chuyển nhượng của MU là thương vụ chiêu mộ Pogba vào năm 2016 với mức phí 89 triệu bảng. Trong khi đó, bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Liverpool mang tên Nunez với số tiền 85 triệu bảng. Do vậy, nếu mua Enzo Fernandez, 2 CLB này phải phá vỡ chính kỷ lục chuyển nhượng của họ.

Không chỉ có MU và Liverpool, Newcastle cũng quan tâm tới Enzo Fernandez. Tuy nhiên họ không sẵn sàng chi đậm để có nhà vô địch World Cup 2022 bằng mọi giá.

Enzo Fernandez chuyển đến Benfica từ River Plate vào đầu mùa giải 2022 với mức phí chỉ 9 triệu bảng. Trong trường hợp sớm bán được cầu thủ này, Benfica sẽ có được thương vụ mua bán lời lãi bậc nhất lịch sử CLB.

Phong Đức

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nga-ngua-mu-bi-het-gia-sao-vo-dich-world-cup-muon-mua-phai-chi-tien-cuc-khung-c28a45210.html