Nga 'khoe' hơn 220 thiết bị quân sự tại triển lãm hàng không Trung Quốc

Các doanh nghiệp quốc phòng Nga sẽ trình diễn hơn 220 vật phẩm quân sự tại Triển lãm Hàng không Trung Quốc – 2016.

Nga 'khoe' hơn 220 thiết bị quân sự tại triển lãm hàng không Trung Quốc - Ảnh 1

Máy bay chiến đấu Su-27 của Nga

Theo đại diện Cơ quan Hợp tác Quân sự và Công nghệ Liên bang Nga, ”hơn 220 thiết kế trong ngành quân sự sẽ được trình bày (tại Triển lãm Hàng không Trung Quốc). Bên cạnh khu vực trưng bày của Nga, các gian triển lãm của đối tác Roscosmos và các thiết bị hàng hải Âu - Á cũng sẽ xuất hiện”.

Khu vực trưng bày của Nga sẽ là một trong khu vực quy mô lớn nhất trong triển lãm hàng không Trung Quốc - 2016, với các sản phẩm đến từ 49 tập đoàn trên thế giới, trong đó 27 tập đoàn quân sự. Bên cạnh đó, đội trình diễn trên không mang tên ”Các hiệp sỹ Nga” và ”Chim én” thuộc Bộ Quốc phòng Nga cũng sẽ tham dự triển lãm.

Phái đoàn Nga tại sự kiện sẽ được dẫn đầu bởi Phó Giám Đốc Cơ quan Hợp tác Quân sự và Công nghệ Liên bang Nga Vladimir Drozhzhov.

Triển lãm hàng không Trung Quốc -2016 sẽ diễn ra từ ngày 1-6/12 tại tỉnh Chu Hải, Trung Quốc. Triển lãm bao gồm các máy bay quân sự, dân sự, chiến đấu cơ, thiết bị không gian, thiết bị hàng hải, động cơ tên lửa, phần cứng vũ trang, phần cứng quân sự dành cho các đội quân trên không, hệ thống kiểm soát tên lửa, tổ hợp phòng vệ trên không, thiết bị radar và hàng hải cho sân bay...