Nga công bố loạt video ném bom tấn công khủng bố tại Syria

Loạt video ghi lại cảnh các chiến đấu cơ nước này không kích phiến quân IS tại Syria và san phẳng hàng loạt các mục tiêu khủng bố.

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố loạt video ghi lại cảnh các chiến đấu cơ nước này không kích phiến quân IS tại Syria và san phẳng hàng loạt các mục tiêu khủng bố.

Các nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan đang phải gánh chịu tổn thất nặng nề về binh lực trong các đợt ném bom của liên minh Nga – Syria. Hiện nay Không quân Nga – Syria đang tiếp tục không kích vào các trận địa, căn cứ, hầm ngầm, công sự của các tổ chức khủng bố ở Aleppo.

Lực lượng không quân Nga thực hiện các cuộc không kích quy mô lớn vào vị trí các phần tử khủng bố ở Bắc Aleppo. Máy bay chiến đấu Nga đã tiến hành 20 đợt không kích vào tuyến tiếp vận của lực lượng khủng bố nằm giữa khu vực Ezaz và thành phố Tal Rafat phía Bắc tỉnh Aleppo.

Nga công bố loạt video ném bom tấn công khủng bố tại Syria - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Các chiến đấu cơ Nga không kích phiến quân IS tại Syria và san phẳng hàng loạt các mục tiêu khủng bố.

Không quân Nga – Syria ném bom dữ dội vào tuyến chiến đấu của lực lượng Hồi giáo cực đoan gần thị trấn Kafr Hamra và Hayyan, diệt và làm bị thương nhiều phần tử khủng bố, phá hủy vũ khí trang bị, phương tiện chiến tranh với số lượng lớn.

Phan Hoàng