Neymar tạo cú sốc lớn trước Valentine

(VTC News) - Một ngày trước lễ Valentine, siêu sao đang khoác áo Barca - Neymar - đã khiến người hâm mộ ngất lên ngất xuống vì quyết định của anh

Neymar và cô bạn gái xinh đẹp Bruma Marquezine từ lâu vẫn được coi là một cặp đôi đẹp của làng túc cầu xứ samba. Chàng được mệnh danh "Pele mới", còn nàng là diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu nổi tiếng nhất nhì Brazil.

Neymar và Bruma đã chia tay

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, những người yêu mến cặp đôi này được một phen té ngửa khi chính miệng Bruma chia sẻ với nhà báo Patricia Kogut của tờ Globo rằng cô và Neymar đã đường ai nấy đi. Cũng theo cô nàng tuổi teen này thì nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ là khoảng cách địa lý giữa cô và bạn trai, chứ không hề có người thứ ba xuất hiện.

Cũng theo những gì được nhà báo Patricia Kogut thuật lại thì Bruma đang làm mọi cách để xóa hình bóng siêu sao Barca khỏi cuộc đời cô, mà bắt đầu là từ những hình ảnh chia sẻ giữa cô và bạn trai trên các trang mạng xã hội.

Từ Tây Ban Nha, Neymar cũng không bình luận nhiều về thông tin này. Anh chỉ nói ngắn gọn "mọi thứ rồi sẽ qua".

Mối quan hệ giữa Neymar và Bruma đã bắt đầu rơi vào sóng gió kể từ khi tiểu Pele chuyển sang Barca thi đấu. Dù cặp đôi này vẫn thường xuyên gửi những hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội, nhưng trong bối cảnh chàng mải mê chinh chiến, còn nàng bị đồn thổi rơi vào lưới tình của người thứ ba, điều tồi tệ đã xảy ra.

Giang Hương