Neymar muốn gắn bó trọn đời với Barca

Dù chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, nhưng Neymar vẫn luôn công khai khẳng định tình yêu tuyệt đối dành cho Barcelona.

Neymar muốn gắn bó trọn đời với Barca - Ảnh 1

Neymar và Andressa tại Barcelona. Ảnh: Internet

Barca được cho là đang trong quá trình hoàn tất những điều khoản cuối cùng trong bản hợp đồng mới dành cho Neymar . Tờ Sport tiết lộ bản gia hạn hợp đồng này sẽ được công bố chính thức trong vài tuần tới. Dẫu vậy, các cổ động viên của Gã khổng lồ xứ Catalan cũng chẳng cần phải lo lắng về việc Neymar đang bị không ít các ông lớn ở Châu Âu ‘ve vãn’ bởi anh luôn công khai khẳng định tình yêu của mình dành cho Blaugrana.

Mới đây, một thành viên của đội bóng nữ Barcelona cũng là đồng hương của Neymar – Andressa Alves đã ‘tiết lộ’ những tâm sự của siêu sao người Brazil về đội bóng chủ quản hiện tại cũng như về thành phố mà anh đang sống. Có vẻ như các đội bóng đang muốn sở hữu chữ ký của cầu thủ 24 tuổi sẽ phần nào ‘chùn chân’ khi nghe những chia sẻ này:

“Chúng tôi đã không gặp được nhau khá lâu vì lúc cậu ấy quay trở lại ĐTQG thì tôi vẫn ở đây và ngược lại. Nhưng cuối cùng chúng tôi cũng có được 1 buổi gặp gỡ. Cậu ấy rất dễ thương, giống như Rafinha. Neymar nói với tôi rằng thành phố này thực sự rất đẹp. Cậu ấy đang thực sự tận hưởng cuộc sống ở đây và không muốn rời đi. Neymar muốn ở lại đây thêm một khoảng thời gian rất dài nữa, cậu ấy yêu câu lạc bộ và thành phố rất nhiều.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:40 04/10/2016