Neymar khoe hình xăm mới

Neymar vừa giới thiệu với các cổ động viên ‘thành viên’ mới trong bộ sưu tập hình xăm của mình.

Như đã biết, siêu sao đang khoác áo Barcelona là một tín đồ của những hình xăm trên cơ thể. Trước đây, Neymar đã không ít lần khiến người hâm mộ ‘choáng’ với các đường xăm trổ trên cơ thể mình. Tuy nhiên, hầu hết những hình xăm này đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt với tuyển thủ Brazil. Bên cạnh bóng đá, cuộc sống của Neymar còn gắn liền với tín ngưỡng tôn giáo. Như nhiều người sùng đạo khác, anh tôn thờ chúa Jesus và luôn nhắc đến vị chúa này trong bất cứ thành công nào của mình.

Lần mới đây nhất Neymar khoe hình xăm nghệ thuật trên cơ thể mình là sau khi anh giúp ĐT Brazil giành được tấm huy chương vàng Olympics đầu tiên trong lịch sử. Chân sút 24 tuổi kỷ niệm danh hiệu lịch sử bằng hình xăm biểu tượng của Olympics Rio 2016, đơn giản nhưng hàm chứa rất nhiều ý nghĩa.

Neymar khoe hình xăm mới - Ảnh 1

Hình xăm mới của Neymar. Ảnh: Internet

Còn mới đây, Neymar tiếp tục trình làng một hình xăm mới ở cả 2 ống chân của mình trên trang Instagram cá nhân. Hình xăm có nội dung: ‘Chúa phù hộ cho bạn và bảo vệ tôi.’ Một lần nữa, ngôi sao khoác áo số 11 thể hiện sự niềm tin tuyệt đối với tôn giáo của mình.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 19:00 17/10/2016