Newtaco đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Ngày 5-10, Viện Hàn lâm KH-CN Việt Nam đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng Công ty TNHH MTV Ứng dụng công nghệ mới và Du lịch Newtaco nhân 25 năm thành lập công ty. Công ty được Viện thành lập nhằm hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng, chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Newtaco đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì - Ảnh 1

Theo Chủ tịch Viện, GS Châu Văn Minh, trong những năm qua, Công ty phát huy lợi thế là một doanh nghiệp trực thuộc Viện Hàn lâm KH-CN Việt Nam, đã xây dựng và phát triển thành công chiến lược phát triển trên cả 3 lĩnh vực công nghệ, đầu tư và dịch vụ, tạo công ăn việc làm cho gần 400 lao động. Công ty được lựa chọn là đơn vị thi công nhiều dự án quan trọng của các cơ quan trung ương và dự án trọng điểm liên quan đến quốc phòng- an ninh… Các giải pháp công nghệ do Newtaco triển khai được áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả thiết thực.

Trong lĩnh vực công nghệ, Newtaco triển khai các ngành nghề kinh doanh chủ lực gồm công nghệ điện lực, công nghệ môi trường, công nghệ tòa nhà, thông tin và truyền thông. Về đầu tư, công ty triển khai thành công nhiều sự án đầu tư xây dựng trên cả 2 phân khúc: nhà ở xã hội và nhà ở phục vụ chính sách hậu phương quân đội; nhà ở thương mại.

PV