New iPad sắp đương đầu đối thủ nặng ký ?

Không giấu giếm lấy ý tưởng từ iPad 2012 của Apple vừa ra mắt, hãng máy tính bảng Việt Nam BiPad cho biết sẽ tung ra mẫu BiPad 10 với thiết kế tương tự iPad 2012 với giá thành cực sốc.

-

Theo đại diện của BiPad, dòng máy tính bảng BiPad 10 sử dụng màn hình 9.7 inch độ phân giải cao và cảm ứng cực nhạy, cùng chung loại màn hình với iPad 2 hiện hành ( IPS panel). Ngoài đặc điểm như vỏ máy aluminum, tích hợp 2 camera, BiPad 10 còn được trang bị các cổng cắm mở rộng phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam.

Thậm chí, BiPad 10 còn khắc phục nhược điểm mà iPad không có như: Cổng HDMI cho phép kết nối với Tivi, cổng mini USB cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác, khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

BiPad 10 được trang bị cấu hình máy khá mạnh khi sử dụng chip 1.2Ghz, Ram 1GB và Bộ nhớ 8GB. Việc BiPad 10 sử dụng bộ vi xử lý này giúp bạn dễ dàng làm việc và chơi game, hỗ trợ 3D.

BiPad 10 cài sẵn hệ điều hành mới nhất Android 4.0 Ice Cream Sandwich, nó giúp máy chạy ổn định, nhanh, và đồng bộ hóa dữ liệu với PC tốt. Hỗ trợ Adobe Flash, và hàng trăm nghìn ứng dụng trên Android Market như game, xem phim, nghe nhạc, đọc truyện...

Theo cảm nhận của phóng viên, sản phẩm BiPad 10 của BiPad có màn hình khá mịn và lướt, sáng. Với máy tính bảng, màn hình là quan trọng nhất, chính vì thế, BiPad đang cố gắng mang đến những giá trị tối ưu với số tiền mà khách hàng chi trả.

Mặc dù hiện nay iPad New đã sử dụng màn hình thế hệ mới, các dòng màn hình IPS mặc nhiên đã hết khấu hao về dây chuyền sản xuất, điều này giúp nhà sản xuất BiPad có thể sử dụng với giá tốt nhất.

Dự kiến, sản phẩm BiPad 10 sẽ tới tay người tiêu dùng trong tháng 5 tới. Tuy nhiên, ở thời điểm này, khách hàng có thể đặt tiền để có thể trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu BiPad 10. Giá dự kiến trải nghiệm nhân dịp 30/4 là 3.980.000 VNĐ/sản phẩm.

Môt số hình ảnh đầu tiên về BiPad 10:

BiPad có kích thước và hình dáng rất giống với iPad 2

Cảm ứng điện dung đa điểm (lên tới 8 điểm chạm), tạo cảm giác "mượt" khi sử dụng.

Máy thiết kế mỏng, sử dụng vỏ Alumium ( nhôm) tương tự iPad

Vỏ máy aluminum chắc chắn và đẹp mắt

Hiền Mai - (ảnh TH)