Neville không tin Arsenal và Man City có thể vô địch

Cựu ngôi sao của Manchester United, Gary Neville thừa nhận ông vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào khả năng vô địch của Arsenal lẫn Manchester City mùa này.

Neville không tin Arsenal và Man City có thể vô địch - Ảnh 1

Gary Neville vẫn chưa bị Man City và Arsenal thuyết phục. Ảnh: Internet.

Kết thúc 10 vòng đấu đầu tiên tại Premier League , hiện 3 vị trí dẫn đầu BXH đang thuộc về Man City , Arsenal và Liverpool với cùng 23 điểm. Thời gian gần đây, rất nhiều những dự đoán về đội vô địch tại Premier League vào cuối mùa cũng đã được đưa ra, trong đó Man City là đội bóng nhận được nhiều 'phiếu bầu' nhất .

Trong khi đó với sự trưởng thành trong tâm lý lẫn lối chơi, Arsenal cũng đang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vương mùa này.

Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây trên Sky Sport, tuy không đưa ra cụ thể những vấn đề mà Man City lẫn Arsenal đang gặp phải, nhưng Gary Neville vẫn tỏ ra không mấy tin tưởng vào khả năng một trong hai đội này sẽ trở thành đội bóng cán đích đầu tiên vào cuối mùa. Cụ thể cựu đội trưởng của Man Utd đã cho biết:

"Tôi hoàn toàn có thể thấy rõ Man City và Arsenal đã tiến bộ hơn rất nhiều trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên tôi thật sự không cho rằng mình đã hoàn toàn bị 2 đội bóng này thuyết phục."

"Có một điều tôi lo lắng đó là những gì mà cả hai đã thể hiện tại đấu trường châu Âu. Dường như cả Arsenal lẫn Man City có vẻ như vẫn còn vài vấn đề vẫn chưa thể giải quyết. Họ cần cho tôi thấy thêm nhiều bằng chứng về sự trưởng thành của mình trước khi tôi có thể hoàn toàn tin ở họ."

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:40 01/11/2016