Neville chỉ cho Man United cách đánh bại Liverpool

Huyền thoại Gary Neville tin rằng Man United sẽ đánh bại được Liverpool nếu khai thác vào điểm yếu chống bóng bổng của hàng thủ đội chủ sân Anfield.

Neville chỉ cho Man United cách đánh bại Liverpool - Ảnh 1

Man United có thể tận dụng lợi thế chiều cao của Ibra và Pogba? Ảnh: Internet.

Đêm thứ Hai tới, Liverpool sẽ tiếp Man United ở sân nhà Anfield. The Kop đang được đánh giá cao hơn với phong độ cực tốt sau 4 chiến thắng liên tiếp ở Premier League trước Leicester City, Chelsea, Hull City và Swansea City. Liverpool vẫn có điểm yếu ở hàng thủ, tuy nhiên, hàng công của họ lại có sức công phá cực lớn.

Trong khi đó, Man United thì không được như đại kình địch của mình. Phong độ của thầy trò Jose Mourinho khá phập phù. Ở vòng đấu gần nhất, họ chỉ giành được trận hòa 1-1 trước Stoke City .

Neville, hiện đang làm bình luận viên cho kênh Sky Sports đưa ra quan điểm: "Điểm yếu lớn nhất của Liverpool trong đêm thứ Hai tới là các tình huống cố định. Nếu Man United đưa bóng vào vòng cấm thì hàng thủ và thủ môn Liverpool sẽ gặp vấn đề. Đó là cách đánh bại Liverpool vào lúc này.

Ngay cả ở trận đấu của Liverpool với Arsenal đầu mùa bóng, họ đã làm tốt, nhưng vẫn có điểm yếu ở hàng thủ. Họ trở nên mong manh hơn ở các phút 60-90. Đó là thời điểm mà Man United có thể tận dụng."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:22 16/10/2016