Nếu về nước sớm, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường có thể được ra sân

Trong cuộc họp báo sau trận đấu với đội tuyển U.21 Than Quảng Ninh, HLV đội HAGL Trịnh Duy Quang cho biết 3 cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường có thể sẽ được ra sân nếu họ về nước sớm.

Nếu về nước sớm, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường có thể được ra sân - Ảnh 1

HLV Trịnh Duy Quang trong cuộc họp báo sau trận đấu với Than Quảng Ninh - Ảnh Thiên Hà

Trận đấu mở màn giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men giữa đội chủ nhà U.21 Than Quảng Ninh và U.21 HAGL với kết quả hòa không đội nào ghi bàn. Kết thúc trận đấu, HLV Trịnh Duy Quang nói rằng đội tuyển của ông đã bỏ quá nhiều cơ hội để có thể ghi bàn thắng trong trận đấu chiều nay 23.10.

Khi được hỏi về việc liệu các cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường có cơ hội nào để tham dự giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men hay không, HLV Trịnh Duy Quang khẳng định nếu 3 cầu thủ quan trọng trên "về nước sớm và có phong độ tốt" thì sẽ được ra sân.

Nếu về nước sớm, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường có thể được ra sân - Ảnh 2

Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh sẽ có cơ hội ra sân tại Quảng Ninh

Ngoài ra, theo HLV Trịnh Duy Quang thì đội trưởng Đông Triều trong trận đấu hôm nay không có phong độ tốt nhất và không đóng được vai trò "nhạc trưởng" cho đội bóng phố núi.

Nếu về nước sớm, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường có thể được ra sân - Ảnh 3

HLV U.21 Than Quảng Ninh Bùi Ngọc Tú

Về phía U.21 Than Quảng Ninh, HLV Bùi Ngọc Tú nói ông rất hài lòng với trận đấu hôm nay. Theo ông Tú, việc cầm hòa được đối thủ mạnh hơn là HAGL trong trận đầu tiên sẽ là động lực giúp đội bóng của ông thành công ở giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men.

Dù là chủ nhà, không thi đấu vòng loại và có khá nhiều "ngoại binh" từ các đội bóng khác nhưng HLV của U.21 Than Quảng Ninh khẳng định đội bóng của ông quyết tâm đi đến "trận đấu cuối cùng" của giải đấu.

Thiên Hà