Nếu Sanchez không gia hạn, Arsenal sẽ dồn tiền mua Reus

Do đang gặp khó khăn trong việc đàm phán với Alexis Sanchez, Arsenal cũng đã bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận Marco Reus trong thời gian tới.

Arsenal lại bắt đầu nghĩ đến Reus. Ảnh: Mirror.

Như đã đưa tin trong nhiều lần trước đây, Arsenal hiện đang gặp không ít khó khăn trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng cùng Alexis Sanchez . Được biết vấn đề lớn nhất giữa 2 bên vào thời điểm này chính là nằm ở mức lương dành cho Alexis Sanchez.

Cụ thể mức lương hiện tại của Sanchez đang là 130.000 bảng/tuần, và theo yêu cầu từ tiền vệ người Chile thì anh muốn nhận được mước lương lên tới 250.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, Arsenal lại cho rằng mức lương này là quá cao, và họ chỉ muốn trả cho Sanchez mức lương khoảng 200.000 bảng/tuần.

Tài năng của Alexis Sanchez

Theo Mirror, Arsenal lúc này cũng đã bắt đầu nghĩ đến khả năng không thể thuyết phục Sanchez gia hạn hợp đồng, cũng như việc có thể mất cầu thủ này vào tay một đội bóng khác. Để phòng hờ khả năng ngôi sao người Chile ra đi, Arsenal cũng đã bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận ngôi sao của Dortmund trong thời gian tới.

So với trước đây vài năm, có lẽ hiện giờ Dortmund cũng không còn quá cứng rắn trong việc giữ chân Marco Reus, khi ngôi sao người Đức liên tục gặp phải những chấn thương khác nhau. Tiền vệ 27 tuổi này thực tế cũng chỉ vừa mới trở lại luyện tập cùng đồng đội sau gần 6 tháng dưỡng thương.

Tài năng của Marco Reus

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:40 19/11/2016