Nếu lọt Top 3 Miss Universe 2023, 'chiến binh nghìn máu' Philippines sẽ trả lời ứng xử thế nào?

Việc đại diện Philippines trả lời thử câu hỏi ứng xử của Top 3 Miss Universe 2023 càng khiến cho nhiều người tiếc nuối vì cô bị loại sớm.

Chung kết Miss Universe 2023 chính thức khép lại với chiến thắng đầu tiên trong lịch sử của đại diện Nicaragua, Sheynnis Palacios. Bên cạnh đó, nhiều ứng cử viên tiềm năng bị loại sớm khỏi Top 5 chung cuộc cũng để lại nhiều tiếc nuối trong lòng của khán giả sắc đẹp. Đặc biệt nhất chính là đại diện Philippines, Michelle Dee.

Mới đây, người đẹp đã có buổi phỏng vấn sau khi hoàn thành sứ mệnh tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72. Michelle bất ngờ được mời trả lời thử câu hỏi cuối cùng của Top 3:"Nếu được đặt mình vào hoàn cảnh sống một phụ nữ khác trong vòng một năm, bạn sẽ chọn ai và vì sao?''.

Ngay sau đó, người đẹp đã có màn nuốt mic cực kỳ ấn tượng: Nếu tôi được chọn sống trong vai trò của một người phụ nữ thì đó sẽ là Apo Whang-Old. Cô ấy là một biểu tượng của việc bảo tồn văn hóa. Cô ấy đã thách thức những ranh giới, khuôn mẫu, và đó là điều mà tôi cũng đã cố gắng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Đó là sở hữu câu chuyện độc đáo của bạn, sở hữu những truyền thống của bạn, yêu nơi bạn đến, yêu những người bạn ở cùng, những người bạn đi cùng với. Và thực sự, với câu chuyện độc đáo đó, bạn có thể khiến đất nước của mình tự hào. Bạn có thể cho vũ trụ thấy những gì đất nước bạn có. Trong trường hợp của tôi, tình yêu của tôi dành cho đất nước mình cũng có thể làm rung chuyển cả vũ trụ.

*Apo Whang-Old: Được gọi là huyền thoại sống tại Philippines. Hiện tại, bà đã 106 tuổi và là nghệ nhân xăm hình truyền thống lâu đời nhất và cũng là người xăm "mambabatok" cuối cùng tại quốc gia này.

Câu trả lời của Miss Universe Philippines 2023 được nhiều người đánh giá cao về mặt nội dung.

Câu trả lời của Miss Universe Philippines 2023 được nhiều người đánh giá cao về mặt nội dung.

Người đẹp sinh năm 1995 nêu rõ mục đích sống và vai trò của nhân vật mà mình muốn chọn lựa để trở thành. Đồng thời, cô không quên miêu tả lòng yêu nước của mình trước truyền thông.

Kể từ khi Michelle Dee đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023, công chúng Philippines này xem người đẹp như niềm hy vọng giành về chiếc vương miện thứ 5 của Miss Universe cho quốc gia này.

Thậm chí, khi Michelle Dee bị loại khỏi Top 5 chung cuộc, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach (người Philippines) đã thể hiện sự bức xúc trên story bằng cách chụp ảnh một chiếc TV bể kèm theo dòng trạng thái: "Tình trạng tivi của chúng tôi khi xem Michelle Dee (đại diện Philippines) tranh tài. Chúng tôi đang hy vọng cô ấy trả lời ứng xử".

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bức xúc khi đại diện Phiippines không lọt Top 5 Miss Universe 2023.

Michelle Dee dừng chân tiếc nuối ở Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ dù cô đã thể hiện rất tốt từ khi "nhập cuộc".

Không lập thành tích cao tại đấu trường lớn nhất hành tinh, Michelle Dee vẫn được người dân tại quê nhà chào đón nồng nhiệt ngày trở về.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/miss-universe-philippines-se-tra-loi-ung-xu-dinh-co-nao-khi-lot-top-3-202311301050445614.html