Nếu hiến thân, Thơm sẽ thành nô lệ tình dục

Anh người yêu hiện tại chỉ vì ham muốn dục vọng nơi bạn chứ chưa thật lòng yêu bạn nên cứ hỏi đi hỏi lại một câu là bạn có còn con gái không.

Tiêu đề: Hãy kiên định và tình yêu chân thành sẽ đến với bạn
Người gửi: Lipton
Ngày gửi: 13/4/2012 10:40:58 PM

Chào bạn Thơm

Đọc xong bài của bạn, mình thấy bạn cũng là một người có trách nhiệm với bản thân, có cái nhìn khá đúng về tình yêu và tình dục trong tình yêu - cái điều mà rất nhiều cô gái hiện nay dù có học hành tới nơi tới chốn hay không có cơ hội học không làm được.

Như bạn đã nói, anh người yêu hiện tại chỉ vì ham muốn dục vọng nơi bạn chứ chưa thật lòng yêu bạn nên cứ hỏi đi hỏi lại một câu là bạn có còn con gái không. Mình nghĩ nếu bạn chiều anh ta thì một ngày không xa, anh ta sẽ bỏ bạn hay coi bạn là nô lệ tình dục của anh ta, tất nhiên là không thể thiếu những lời nói hay hành động xúc phạm đền bạn.

Bạn mới 25 tuổi và trong thời buổi hiện nay thì cái tuổi này vẫn còn khá trẻ. Cho nên bạn vẫn còn thời gian và cơ hội tìm cho mình một ngưòi thật sự yêu bạn như bạn đang mong muốn. Hy vọng bạn vẫn giữ được lập trường tư tưởng hiện nay và sớm tìm cho mình một tình yêu chân chính. Chúc sáng suốt!