Netizen bật cười và gật gù trước đoạn clip về những thói quen của người châu Á

Đoạn clip về những thói quen trong cuộc sống hằng ngày của người châu Á đang nhận được sự quan tâm tích cực từ phía cư dân mạng. Đặc biệt hơn, nhiều netizen không thuộc 'team châu Á' cũng có những thói quen tương tự.

Đoạn clip về những thói quen trong đời sống hằng ngày của người châu Á thu hút hơn 700 nghìn lượt xem, 61 nghìn lượt thả tim và 10 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen thừa nhận bắt gặp hình ảnh của chính mình trong video này.

Team châu Á đa phần đều sở hữu trọn bộ những thói quen này. (Nguồn: @talk2practice)

Trong đoạn video, cô gái đã đưa ra 6 thói quen tiêu biểu mà đa phần người châu Á nào cũng mắc phải như: Kiểm tra chỗ ngồi thật kỹ trước khi rời đi, rửa cốc sạch trước khi sử dụng, gật đầu để thay cho lời cảm ơn, lấy những sản phẩm ở phía sau thay vì sản phẩm đầu tiên trên kệ trưng bày khi mua hàng, ấn khóa xe nhiều lần để đảm bảo xe đã được khóa, và lau muỗng đũa khi ăn tại các hàng quán.

Hai thói quen phổ biến nhất của người châu Á. (Ảnh: @talk2practice)

Phổ biến nhất trong tất cả có lẽ là hành động gật đầu thay cho lời cảm ơn và lau muỗng đũa trước khi dùng bữa mỗi lúc ăn ngoài. Đặc biệt hơn, nhiều netizen không phải người châu Á cũng thừa nhận mình có những thói quen tương tự trong sinh hoạt hằng ngày. Vì các hành động được liệt kê trong video đều là thói quen tích cực nên được dân cư mạng ủng hộ nhiệt tình.

Quỳnh Duyên (tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/netizen-bat-cuoi-va-gat-gu-truoc-doan-clip-ve-nhung-thoi-quen-cua-nguoi-chau-a-post1628682.tpo