Nét dịu dàng của Á hậu Phương Anh

Trong mỗi bức hình đăng tải trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh luôn khiến fan phải xao xuyến bởi sự ngọt ngào, nhẹ nhàng, nên thơ.

Á hậu Phương Anh đẹp dịu dàng.

Á hậu Phương Anh đẹp dịu dàng.

Ở độ tuổi 26, Phạm Ngọc Phương Anh được xem là nàng hậu có cuộc sống viên mãn. Phương Anh cho biết: "Tôi biết ơn những gì đến với mình và trân trọng cuộc sống hiện tại. Tôi chưa từng đặt mục tiêu ở tuổi 26 mình phải có chồng, có nhà, có bằng Thạc sĩ… nhưng hiện tại khi những điều tốt đẹp như thế này đến cũng khiến tôi hạnh phúc và biết ơn vô cùng. Điều đó cũng giúp tôi thay đổi tư duy trong những năm gần đây. Tôi tập yêu thương tất cả những người, những vật xung quanh mình vì tôi cảm nhận được họ sẽ yêu tôi trở lại gấp nhiều lần hơn thế".

Sau 2 năm theo đuổi chương trình Thạc sĩ tại Đại học RMIT, Á hậu Phương Anh đã tốt nghiệp loại giỏi, ngành Thương mại toàn cầu. Trong quá trình học Thạc sĩ, người đẹp là đại diện Việt Nam tại Miss International vào cuối năm 2022, tổ chức hôn lễ vào gần cuối năm 2023… Á hậu đã thể hiện được sự chăm chỉ và khả năng cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình và hoàn thành đúng tiến độ tốt nghiệp.

Nếu như khi giành danh vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh sở hữu một vẻ đẹp dịu dàng thì ở thời điểm hiện tại, ngoại hình của mỹ nhân đã được nâng cấp, trở nên sắc sảo và gợi cảm hơn. Người đẹp không ngần ngại lựa chọn cho mình phong cách hoàn toàn mới lạ với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc nổi bật và phụ kiện độc đáo, mang lại vẻ đẹp đầy kiêu sa.

Phương Anh sinh năm 1998, cao 1m77, số đo ba vòng 82-61-90 cm. Cô có thành tích học tập tốt, giỏi 2 ngoại ngữ với chứng chỉ IELTS 8.0, DELF C1 (tiếng Pháp, tương đương IELTS 8.0)… Hiện, cô là biên tập viên, MC truyền hình.

Cùng ngắm nét dịu dàng của Á hậu Phương Anh:

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/net-diu-dang-cua-a-hau-phuong-anh-275074.html