Ném biên, vũ khí mới của Gareth Bale

HLV Chris Coleman khẳng định các quả ném biên của Gareth Bale có thể đem lại hiệu quả nhiều cho Xứ Wales, sau trận hòa 2-2 với Áo mới đây.

Ném biên, vũ khí mới của Gareth Bale - Ảnh 1

Bale ném biên giúp Wales ghi bàn đêm qua. Ảnh: Internet.

Trong trận đấu đêm qua, ngôi sao đắt giá của Real Madrid đã ghi dấu ấn từ... một quả ném biên. Gareth Bale giúp Xứ Wales nâng tỷ số lên 2-1, sau khi Kevin Wimmer bên phía Áo lóng ngóng phản lưới nhà sau quả ném biên thẳng từ bên cánh trái của Bale vào vòng cấm địa.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chris Coleman tin rằng giờ đây, ĐTQG Xứ Wales đã có thêm một vũ khí bí mật mới, đó là các quả ném biên của Gareth Bale.

"Đã làm việc với Bale 4-5 năm, nhưng đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến cậu ấy ném biên như vậy" - Coleman hồ hởi sau trận đấu. "Thỉnh thoảng bạn cần tìm những cách khác nhau để có thể chiến thắng. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã làm người Áo bất ngờ".

Hai lần vượt lên dẫn trước, nhưng là cũng hai lần Xứ Wales bị Áo san bằng tỷ số nhờ các bàn thắng của Marko Arnautovic - chân sút đang thuộc biên chế Stoke City. Dù vậy, HLV Coleman tỏ ra hài lòng vì Xứ Wales đã thể hiện một bộ mặt tích cực.

"Chúng tôi có thể ghi mọi loại bàn thắng. Đêm nay là một minh chứng. Chúng tôi không thể cứ chơi như Barca hay Tây Ban Nha trong mọi trận đấu, và cần chơi xấu xí".

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:00 07/10/2016