Nathan Lee từng "vung" hàng chục ngàn Euro mua đồ hiệu khi mới 16 tuổi

Ông hoàng Opera khoe vẻ trẻ trung, năng động, đầy nam tính với loạt hàng hiệu đơn giản nhưng ''chất lừ'' khi xuống phố.

Nathan Lee từng "vung" hàng chục ngàn Euro mua đồ hiệu khi mới 16 tuổi - Ảnh 1

Luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng, đẳng cấp của một ''quý ông hát tình ca'' trong những bộ vest lịch lãm trên sân khấu, ngoài đời thường, Nathan Lee lại rất trẻ trung, nghịch ngợm và không kém phần bụi bặm.

Trong loạt hình mới, nam ca sĩ MDD khoe vẻ điển trai, nam tính trong những thiết kế của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Balenciaga, Balmain, Alexander McQueen, Versace, Hugo Boss...

Nathan Lee từng "vung" hàng chục ngàn Euro mua đồ hiệu khi mới 16 tuổi - Ảnh 2

Nathan Lee từng chia sẻ khi mới bước chân vào nghề người mẫu ở nước ngoài vào năm 16 tuổi, anh nghiện hàng hiệu đến nỗi có thể chi hàng chục ngàn euros mỗi tháng cho việc mua sắm.

Nathan Lee từng "vung" hàng chục ngàn Euro mua đồ hiệu khi mới 16 tuổi - Ảnh 3

Tuy nhiên từ khi trở về Việt Nam lập nghiệp, nam ca sĩ đẫ biết tiết chế hơn và chỉ mua những món đồ anh thật sự cảm thấy cần thiết. Nathan Lee sống rất khép kín, không có nhiều bạn trong giới showbiz và hạn chế tối đa xuất hiện tại các buổi tiệc tùng.

Nathan Lee từng "vung" hàng chục ngàn Euro mua đồ hiệu khi mới 16 tuổi - Ảnh 4

Sau khi xong công việc, nam ca sĩ điển trai thích đi uống cafe hoặc đi coi phim cùng một vài người bạn thân. Nathan Lee cũng rất cưng chiều 2 chú cún của mình và dành nhiều thời gian để chăm sóc cho chúng.

Nathan Lee từng "vung" hàng chục ngàn Euro mua đồ hiệu khi mới 16 tuổi - Ảnh 5

Trong thời gian này, ngoài bận rộn với lịch diễn dày đặc trong và ngoài nước, Nathan Lee cũng đang ráo riết chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới của bản thân, sẽ được ra mắt vào đầu tháng 11 tới.

Vi An

Photo: Đinh Trung Tín

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí: