Nathan Lee, Hoàng Ngân kiên quyết không nhắc tới scandal Next Top Model

Nathan Lee khoe vẻ điển trai, sành điệu tới chúc mừng bạn thân, nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Ngân tại đêm khai mạc tuần lễ thời trang Vietnam Designer Fashion Week 2016.

Nathan Lee, Hoàng Ngân kiên quyết không nhắc tới scandal Next Top Model - Ảnh 1

Nam ca sĩ cương quyết không trả lời khi được hỏi về những ồn ào liên quan đến chương trình Next Top Model mà anh và Hoàng Ngân chính là những giám khảo đầu tiên.

Nathan Lee, Hoàng Ngân kiên quyết không nhắc tới scandal Next Top Model - Ảnh 2

Bận rộn với lịch diễn dày đặc cùng hit mới vừa được ra mắt những ngày vừa qua, Nathan Lee vẫn dành thời gian đến ủng hộ người bạn thân thiết, nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Ngân tại đêm mở màn tuần lễ thời trang tối qua 25/11.

Nathan Lee, Hoàng Ngân kiên quyết không nhắc tới scandal Next Top Model - Ảnh 3

Nathan Lee, Hoàng Ngân kiên quyết không nhắc tới scandal Next Top Model - Ảnh 4

Nam ca sĩ điển trai diện cây hàng hiệu Christian Dada chất lừ, thu hút mọi ánh nhìn. Nathan Lee không xuất hiện tại các thời trang trong nhiều năm qua khiến nhiều người thắc mắc vì trước đây, ngoài giữ vị trí giám đốc điều hành của 2 tờ tạp chí thời trang danh tiếng trong suốt 6 năm, nam ca sĩ còn tích cực xuất hiện với vai trò host hoặc giám khảo cho những cuộc thi tìm kiếm người mẫu danh tiếng như Next Top Model hay Siêu Mẫu Việt Nam.

Nathan Lee, Hoàng Ngân kiên quyết không nhắc tới scandal Next Top Model - Ảnh 5

Nathan Lee cho biết anh rất bận rộn với công việc ca hát tuy nhiên với sự trở lại đầy bất ngờ lần này của bạn thân là nhà thiết kế kiêm giảng viên mỹ thuật Nguyễn Hoàng Ngân, nam ca sĩ điển trai phải cố gắng thu xếp thời gian tới ủng hộ cô.

Nathan Lee, Hoàng Ngân kiên quyết không nhắc tới scandal Next Top Model - Ảnh 6

Khi được hỏi những lùm xùm liên quan tới Next Top Model mà anh và Hoàng Ngân là những giám khảo đầu tiên, Nathan Lee chỉ cười và cho biết anh không muốn nhắc tới chương trình. Nam ca sĩ cũng tay bắt mặt mừng khi tái ngộ một người chị mà anh rất quý mến là nữ danh ca Thanh Hà. Cặp đôi tranh thủ ''tám'' chuyện khá lâu trước khi chương trình bắt đầu.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Đinh Trung Tín

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn