NASA bị nghi để lộ đoạn video UFO "xâm nhập" Trái Đất

Vừa mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video UFO "xâm nhập" vào bầu khí quyển Trái Đất được cho là chính NASA ghi lại được.

NASA bị nghi để lộ đoạn video UFO "xâm nhập" Trái Đất - Ảnh 1

Trong đó ghi lại được khoảnh khắc lướt qua của một vật thể lạ có dạng đĩa bay bay vào bầu khí quyển Trái Đất.

Đoạn video với tựa đề được nhấn mạnh "của NASA" được bắt nguồn từ một kênh khám phá về sự tồn tại của UFO trên mạng chia sẻ video Youtube.

NASA bị nghi để lộ đoạn video UFO "xâm nhập" Trái Đất - Ảnh 2

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn video

Rất nhiều tín đồ hâm mộ UFO đã tỏ ra vô cùng thích thú với đoạn video này. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số bình luận nghi ngờ về sự thật và nguồn gốc của đoạn video.

Ngay sau đó, chủ nhân đăng tải đoạn video đã lên tiếng trên trang Facebook của mình. Họ khẳng định, video này chưa từng qua chỉnh sửa và thật sự nó được ghi lại bởi NASA.

Nhưng họ lại không cho biết bằng cách nào họ lại có được đoạn video này từ NASA, điều này khiến rất nhiều người đặt sự nghi ngờ.

NASA bị nghi để lộ đoạn video UFO "xâm nhập" Trái Đất - Ảnh 3

Chiếc UFO trông có dạng đĩa bay

Nhưng khi nhìn kỹ đoạn video, quả thật nó rất chân thật, không giống như từng bị chỉnh sửa bởi bất kỳ hình thức nào. Dẫu vậy, sự tranh cãi về đoạn video ở hiện tại vẫn chưa có hồi kết.

UFO bay vào bầu khí quyển Trái Đất

Sức hút của nó hiện tại ở các diễn đàn nước ngoài đang rất lớn. Do đó, chúng ta có thể mong chờ lời xác nhận chính thức từ NASA.