Napoli xác nhận Arsenal đã hỏi mua Gonzalo Higuain

Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis vừa lên tiếng xác nhận Arsenal đã gửi lời đề nghị hỏi mua tiền đạo Gonzalo Higuain trong mùa hè vừa qua.

Napoli xác nhận Arsenal đã hỏi mua Gonzalo Higuain - Ảnh 1

Higuain là cái tên mà Arsenal từng rất thèm khát. Ảnh: Internet.

Gonzalo Higuain là một trong những cái tên HOT nhất kì chuyển nhượng hè 2016. Anh được sự quan tâm của rất nhiều câu lạc bộ lớn, đặc biệt là Arsenal. Napoli đã quyết tâm giữ Higuain ở lại, nhưng rồi phải chấp nhận để tiền đạo người Argentina đến Juventus khi nhận được số tiền không ngờ 75.3 triệu bảng.

"Chúng tôi nhận được lời đề nghị từ phía Arsenal," Aurelio De Laurentiis tiết lộ trên Standard Sport. "Cá nhân tôi cũng nhận được lời đề nghị từ Atletico Madrid, nhưng họ đã không đưa đủ tiền lên bàn đàm phán.

Chúng tôi không muốn bán Higuain. Với tôi, Higuain không phải để bán [Juventus phải kích hoạt điều khoản mua đứt Higuain]."

Khi không thể mua được Higuain hay Jamie Vardy, Arsenal đã chiêu mộ thành công tiền đạo 27 tuổi Lucas Perez của Deportivo La Coruna với giá 17,1 triệu bảng trong ngày cuối của kì chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, để giải bài toán trung phong của Arsenal, huấn luyện viên Arsene Wenger không dùng Perez hay Olivier Giroud, mà đang đặt trọn niềm tin vào Alexis Sanchez .

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:12 07/10/2016