Napoli chốt giá 100 triệu bảng Anh cho Osimhen

Mới đây, Napoli đã chốt giá bán Osimhen cho các đối tác.

Osimhen được nhiều đội bóng của Anh quan tâm.

Osimhen được nhiều đội bóng của Anh quan tâm.

Hợp đồng của Osimhen với Napoli còn hạn tới năm 2025 và United sẽ phải sẵn sàng chi ra một số tiền rất lớn để có được sự phục vụ của cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới Theo truyền thông Ý, hồi tháng 5 vừa qua Man United hỏi mua Osimhen nhưng cuối cùng không có bản hợp đồng nào được ký kết.

Osimhen đã ghi 23 bàn kể từ đầu mùa giải trước. Anh là một trung phong toàn diện, với tốc độ, sức mạnh, kỹ năng dứt điểm ấn tượng. Cũng khá dễ hiểu khi nhiều CLB hàng đầu châu Âu đã bày tỏ sự quan tâm tới tiền đạo này.

Sau 9 trận đấu với Napoli mùa này, Osimhen ghi 5 bàn và có 1 pha kiến tạo. Bên cạnh đó, anh có ảnh hưởng lớn vào lối đá tập thể, giúp đội bóng miền nam Italy dẫn đầu Serie A và toàn thắng Champions League.

Tính riêng ở Serie A mùa này, Osimhen đã tham gia trực tiếp vào 18 bàn thắng của Napoli gồm ghi 13 bàn và có 5 kiến tạo. Manchester United đang rất cần nâng cấp hàng công cho mùa tới do Ronaldo đã 37 tuổi còn Cavani sẽ ra đi cuối mùa này.

Theo thông tin mới nhất, phía đội bóng thành Naples chỉ đồng ý để tiền đạo người Nigeria ra đi khi nhận đủ số tiền 100 triệu bảng Anh, một con số khá lớn vào thời điểm hiện tại khiến cho Man United phải suy nghĩ.

Nguồn tin uy tín cũng cho hay, hồi tháng 6 vừa qua, Osimhen đã cho người đại diện tới London để đàm phán với Arsenal. Thời điểm đó, Pháo thủ đưa ra lời đề nghị 90 triệu Euro nhưng bất ngờ bị Napoli từ chối.

Đại Bảo

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/napoli-chot-gia-100-trieu-bang-anh-cho-osimhen-post613353.html