'Nàng tiên cá' suýt chết khi đang biểu diễn, toàn bộ diễn biến được camera ghi lại gây thót tim

Khoảnh khắc 'nàng tiên cá' bị mắc kẹt trong bể nước đã khiến nhiều người có mặt tại hiện trường vô cùng sợ hãi.

Sự việc xảy ra trong một bể kính biểu diễn nằm tại trung tâm mua sắm Randburg ở Nam Phi, khu vực được cho là nơi thu hút sự chú ý của các khách hàng đến với trung tâm mua sắm này khi nó luôn có các thợ lặn chuyên nghiệp đóng vai nàng tiên cá và bơi xung quanh bể.

Cụ thể, vào hôm 25/11 vừa qua, một sự cố đã xảy ra với Gabriella, một "nàng tiên cá" làm việc tại đây. Theo đó, trong khi đang lặn sâu xuống dưới đáy bể, cô gái này đã vô tình bị mắc trang phục của mình vào một mảnh san hô và không thể thoát người, bơi lên trên lấy oxy.

Gabriella trước khi gặp sự cố kinh hoàng

May mắn thay, nhờ vào kỹ năng của mình, cô đã nhanh chóng nhận ra được tình hình, bình tĩnh thoát khỏi "chiếc đuôi cá" và thành công thoát thân lên trên lấy oxy trước khi quá muộn. Mặc dù xảy ra chỉ trong tích tắc nhưng không ít khán giả theo dõi sự việc đã cảm thấy vô cùng sợ hãi trước sự cố mà Gebriella gặp phải.

Cô vùng vẫy khi bị mắc kẹt và nhanh chóng thoát khỏi chiếc đuôi để bơi lên trên

Sau khi sự việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Gabriella cũng đã đăng tải một đoạn clip về vụ việc và cho biết sự cố "không may" này có thể khiến cô bị đuối nước. Đồng thời, cô cũng cảnh báo những người khác về nguy hiểm tiềm tàng khi làm công việc này.

"Mọi nàng tiên cá chuyên nghiệp đều phải biết cách thoát ra khỏi đuôi trong trường hợp khẩn cấp. Mọi người hãy bơi lội an toàn trong mùa lễ hội này nhé" - Gabrella nói.

Grabriella cho biết sự cố hoàn toàn có thể khiến cô tử vong nếu không kịp thời xử lý

Grabriella cho biết sự cố hoàn toàn có thể khiến cô tử vong nếu không kịp thời xử lý

Một nàng tiên cá chuyên nghiệp tên là Insyirah Moidu, 28 tuổi, đã nói chuyện với The Straits Times về vụ việc và tiết lộ rằng Gabriella đã sử dụng một kỹ thuật gọi là sơ tán đuôi để trốn thoát.

Nguồn: Dailymail

Thanh Tâm

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/nang-tien-ca-suyt-chet-khi-dang-bieu-dien-toan-bo-dien-bien-duoc-camera-ghi-lai-gay-thot-tim-20231130220934021.htm