Nàng thơ mới của Cố Mạn: Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi bại trận dưới tay sao nữ này?

Rộ tin Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi cùng hai tiểu hoa 95 nữa đang cạnh tranh cho vai nữ chính phim chuyển thể Nắng Gắt của Cố Mạn.

Đã qua một thời gian tương đối dài, tính từ thời điểm có thông tin bộ tiểu thuyết đình đám Nắng Gắt (Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ) của Cố Mạn được mua bản chuyển thể thành phim truyền hình, nhà sản xuất vẫn chưa thể tìm ra bộ đôi nam nữ chính phù hợp nhất.

Vào cuối năm 2022, từng có đồn đoán cho biết đoàn phim Nắng Gắt đang tiếp cận Lý Hiện và Dương Siêu Việt, nhưng sau đó ai cũng tin chắc trong lòng "rumor" này không có khả năng thành thật, nên dần dà trôi vào quên lãng.

Gần đây trên các diễn đàn Trung lại lan truyền thông tin nữ chính Nắng Gắt rất có thể sẽ là một trong hai cái tên Triệu Lộ Tư hoặc Châu Dã, chủ đề này nhanh chóng thu về độ chú ý lớn và leo thẳng lên top tìm kiếm nóng Weibo.

Đáng chú ý, bên cạnh việc Triệu Lộ Tư và Châu Dã bị điểm mặt gọi tên, hai tiểu hoa lứa 95 khác là Điền Hi Vi, "Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn cũng xuất hiện trong bài viết. Theo phán đoán của netizen, so với Triệu Lộ Tư sắp sửa gia nhập đoàn Rèm Ngọc Châu Sa, thì Điền Hi Vi có khả năng giành được vai nữ chính hơn. Mặt khác, cũng có người cho rằng, Cố Mạn vì yêu thích ngoại hình của Lưu Hạo Tồn sẽ ưu ái, đề cử cô đóng chính Nắng Gắt.

Tuy nhiên, nói gì đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là suy nghĩ chủ quan từ phía cộng đồng mạng, còn quyết định của diễn viên, Cố Mạn cũng như đoàn phim Nắng Gắt ra sao vẫn cần phải chờ đến khi có thông báo chính thức mới biết được.

Lưu Hạo Tồn.

Lưu Hạo Tồn.

Điền Hi Vi.

Nội dung Nắng Gắt kể về câu chuyện của Hi Quang, trưởng thành trong một gia đình không trọn vẹn khi bố cô "cưu mang" tình cũ và nhận con của người này làm con nuôi, khiến cho gia đình cô tan cửa nát nhà. Dù trong lòng vẫn luôn cảm thấy đau xót cho mẹ nhưng Hi Quang lại chấp nhận vào làm việc tại công ty của bố. Tại đây, cô gặp lại Trang Tự, người cô đã yêu thầm trong suốt trong những năm tháng cấp 3 và Lâm Tự Sâm - phó giám đốc công ty. Câu chuyện tình tay ba với đủ dư vị, cung bậc cảm xúc này liệu sẽ có kết cục ra sao khi chuyển thể thành phim? Điều này khiến khán giả vô cùng tò mò và đó cũng là lý do vì sao Nắng Gắt lại được mong chờ đến vậy.

Thêm nữa, độ "mát tay" của Cố Mạn khi bất cứ tác phẩm chuyển thể nào của cô từ Sam Sam Đến Rồi, Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đến Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều cực nổi tiếng và ăn khách. Thế nên, ai ai cũng mặc định rằng chỉ cần đóng phim của Cố Mạn, người đó sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nang-tho-moi-cua-co-man-trieu-lo-tu-dien-hi-vi-bai-truoc-nguoi-nay-202309091713457421.html