Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc

Ngoại hình không quá xinh đẹp nhưng Hyun Ji Shin vẫn là gương mặt book được nhiều show nhất mùa Tuần lễ thời trang năm nay.

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 1

Trong mùa Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017 vừa diễn ra ở các kinh đô thời trang lớn trên thế giới, Hyun Ji Shin là nàng mẫu được các nhà gửi gắm nhiều nhất. Cô được book ở 33 show lớn nhỏ và được phong là "nữ hoàng catwalk".

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 2

Hyun Ji Shin năm nay 20 tuổi. Đây là độ tuổi lý tưởng để cô nàng phát triển sự nghiệp. Nàng mẫu Hàn Quốc cao 1m75 và đang là người mẫu trực thuộc công ty quản lý IMG. Xét về ngoại hình, Hyun Ji Shin không có vẻ đẹp nổi trội. Chân dài có đôi mắt một mí và kiểu tóc mái ngắn cũn trên lông mày đặc trưng.

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 3

Với khán giả Hàn Quốc, Hyun Ji Shin là gương mặt khá đình đám vì cô cũng là người chiến thắng Korea's Next Top Model mùa 4. Thời điểm dự thi, Ji Shin mới 18 tuổi nhưng đã vượt mặt hàng loạt đàn chị để lên ngôi.

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 4

Sau cuộc thi, Hyun Ji Shin bắt đầu phủ sóng hình ảnh ở khắp các tạp chí trong nước và những nước châu Á lân cận. Ngoại hình của cô nàng tuy không quá đặc biệt, tuy nhiên Ji Shin lại gây chú ý bằng vẻ ngộ nghĩnh cùng thần thái tốt.

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 5

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 6

Nàng mẫu Hàn Quốc còn trở thành gương mặt đại diện cho nhiều hãng thời trang.

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 7

Việc cô gái Hàn Quốc này được book nhiều show nhất trong mùa thời trang Xuân Hè vừa qua chứng tỏ sự lên ngôi của người mẫu châu Á thời gian gần đây. Vẻ đẹp Á Đông tươi trẻ của Ji Shin đã giúp cô vượt qua nhiều người mẫu gạo cội trong nghề, trong đó có cả đàn chị Choi So Ra vốn là người mẫu Hàn cực đắt show trên thế giới.

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 8

Ji Shin có gương mặt góc cạnh, từng sải bước cho cả 4 Tuần lễ thời trang lớn trên thế giới gồm Paris, New York, London, Milan.

Nàng mẫu mắt một mí 'đẹp lạ' đắt show nhất Hàn Quốc - Ảnh 9

Ở đời thường, cô gái này cũng có street style cá tính.