'Nàng dâu quốc dân' Bảo Thanh diện váy đuôi cá khoe đường cong hấp dẫn

Nữ diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' diện loạt váy áo đuôi cá bó sát khoe đường cong hấp dẫn trong bộ ảnh thời trang mới.

Sau bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng', sự nghiệp của Bảo Thanh lên như diều gặp gió. Cô được mời tham gia nhiều dự án phim hơn, đồng thời cũng trở thành tên tuổi đắt show chụp ảnh, quảng cáo.

Trong bộ ảnh mới, "Nàng dâu quốc dân" Bảo Thanh khoe vóc dáng hấp dẫn trong loạt váy áo kiểu dáng đuôi cá của nhà thiết kế Vũ Thu Phương.

Dù không sở hữu đôi chân dài “bất tận”, Bảo Thanh vẫn rất tự tin diện bộ đầm đuôi cá kén người mặc.

Trang phục được xẻ tà một bên giúp người mặc dễ dàng di chuyển. Thân trên của trang phục được kết đính cầu kỳ với họa tiết chim phụng và hoa 3D. Gam màu trắng và hồng pastel của trang phục làm nổi chi tiết hoa tươi tắn kèm chi tiết chim phụng được đính cầu kỳ.

Dù chỉ là một người mẫu nghiệp dư nhưng trong mỗi khung ảnh, Bảo Thanh thể hiện thần thái thu hút và khéo léo tôn lên nét đẹp, điểm nhấn độc đáo của từng thiết kế.

Nữ diễn viên cho biết cô đang rất hào hứng trở lại với các dự án phim ảnh mới sau thành công của phim ăn khách 'Sống chung với mẹ chồng'.

Minh Khang