Nâng cấp hàng loạt cửa hàng tại Hà Nội, PNJ đặt mục tiêu tăng trưởng 32,2%

  Với việc nâng cấp hàng loạt cửa hàng tại Hà Nội trong năm 2022, PNJ đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu thuần 32,2% trên toàn quốc và lãi ròng tăng trưởng 28,2%.

  Trải qua nhiều ảnh hưởng từ yếu tố phức tạp của dịch bệnh, vượt lên những tác động bên ngoài, PNJ Center 6A Trần Nhân Tông - nằm trong tuyến phố “vàng” sầm uất bậc nhất Hà Nội vừa chính thức tái khai trương với không gian mới - trải nghiệm mới. Đây cũng là một trong những cửa hàng có doanh thu lớn nhất của PNJ tại thị trường Hà Nội.

  PNJ hiện có gần 400 cửa hàng trên cả nước

  PNJ hiện có gần 400 cửa hàng trên cả nước

  Đặc điểm nổi bật của cửa hàng nằm ở vị trí, cách decor, trang trí nội thất cũng như các thiết kế giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm… Cũng tại cửa hàng có đa dạng các nhãn hàng khác nhau như PNJ Gold, PNJ Silver, Style By PNJ, Watch…

  Các sản phẩm này đều được PNJ trực tiếp chế tác và sản xuất, với đội ngũ thiết kế, nghệ nhân tài ba. Đặc biệt, trong giai đoạn này, PNJ đang ra mắt bộ sưu tập đồng hành cùng dự án phim điện ảnh “Em và Trịnh”.

  Tưng bừng ngày tái khai trương, PNJ Center 6A Trần Nhân Tông đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho dịp đặc biệt này. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận đến 6 ưu đãi đặc biệt khi mua trang sức vàng; mua trang sức kim cương nhận ngay chuyến du lịch quốc tế.

  Hiện nay, tại Hà Nội, PNJ đang có hơn 25 cửa hàng tại khắp các quận trung tâm Thủ đô. Trong tương lai, PNJ sẽ liên tục mở thêm các điểm bán mới để tăng mức độ “phủ sóng”, đồng thời nâng cấp các điểm bán cũ đã quen thuộc.

  Đại diện PNJ cho biết, đầu năm 2022, PNJ đã có kế hoạch nâng cấp hàng loạt cửa hàng tại Hà Nội với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và không gian mua sắm sang trọng, đẳng cấp hơn. Trong đó, có PNJ Xã Đàn, PNJ Vincom Timecity, PNJ Vincom Nguyễn Chí Thanh…

  “Với việc nâng cấp các cửa hàng, trong năm 2022, PNJ đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu thuần 32,2% trên toàn quốc và lãi ròng tăng trưởng 28,2%” - đại diện PNJ thông tin, đồng thời chia sẻ, từ lâu nay, khu vực Miền Bắc vẫn luôn được PNJ đặt sự ưu tiên lớn.

  Đại diện PNJ nhận định, thị trường trang sức đang dần được phục hồi sau đại dịch với những tín hiệu doanh số khả quan vào Quý I/2022 và các tháng sau đó. Sau Covid-19, sự dịch chuyển lớn nhất thuộc về hành vi mua sắm trên kênh online của PNJ. Khách hàng đã dần quen với các thao tác mua sắm online nhanh, tiện dụng và tối ưu thời gian. Doanh thu online ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc trong 3 năm liên tiếp 2020, 2021, 2022.

  Với sự thay đổi này, PNJ đã và đang chuẩn bị các công nghệ tương lai để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời, yếu tố quan trọng là chất lượng nguồn nhân lực được đặt lên hàng đầu. Vì đã đi tắt đón đầu và chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó nhiều năm, nên PNJ không bị động và đã sẵn sàng tâm thế để ứng biến với mọi sự thay đổi xung quanh.

  PNJ cho hay, chuyển đổi số và đẩy mạnh đầu tư vào các yếu tố công nghệ tương lai là chiến lược chung mà mọi doanh nghiệp cần chú trọng trong thời đại này. Tuy nhiên, thách thức sẽ không là trở ngại quá lớn với bề dày 34 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự hơn 7.000 người, thêm vào đó là giá trị cốt lõi “tiên phong tạo khác biệt’’ in sâu vào phong thái làm việc của từng con người PNJ.

  Quỳnh Nga

  Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/nang-cap-hang-loat-cua-hang-tai-ha-noi-pnj-dat-muc-tieu-tang-truong-322-180668.html