Nâng cao kiến thức - gia tăng giá trị bản thân

GD&TĐ - Bryan Tracy, bậc thầy trong lĩnh vực tư duy thành công đã nói: “Học vấn, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm là những nguồn đầu tư vào năng lực của bạn và tạo nên giá trị của bạn. Chính giá trị của bạn sẽ quyết định vị trí & mức thu nhập mà bạn sẽ nhận được.”

Để không bị tụt hậu trong thị trường nhân lực cạnh tranh khốc liệt ngày nay, các bạn cần không ngừng nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng phù hợp với mục tiêu sự nghiệp của mình, để luôn có thể nắm bắt mọi cơ hội thăng tiến.

Nếu bạn là người đam mê công nghệ thông tin (CNTT) và muốn phát triển bản thân mình trong lĩnh vực này, đừng bỏ qua chương trình “Tiếp bước đam mê CNTT”.

"Tiếp bước đam mê CNTT” là gì?

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt được Trường cao đẳng CNTT iSpace thiết kế riêng cho các bạn trẻ chọn CNTT làm công việc chính để mưu sinh và muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Với việc được chọn lựa thời gian phù hợp để học trực tiếp với giảng viên theo từng môn học, chương trình là một giải pháp thực sự cho các bạn đang vướng bận một công việc nhất định trong hiện tại, có thể vừa làm vừa học và học bất kì giờ nào theo lịch rảnh của bạn.

iSpace, nơi đào tạo chuyên sâu CNTT

Nâng cao kiến thức - gia tăng giá trị bản thân - Ảnh 1

Trường Cao đẳng CNTT iSpace là đơn vị tiên phong đào tạo thực hành từ năm 2006. Phương châm đào tạo của trường là “Learning by doing - học bởi thực hành”. Phương châm này đã được xã hội đánh giá cao, doanh nghiệp rất ủng hộ. Chương trình đào tạo tại iSpace tập trung chuyên sâu vào các nghề có nhu cầu cao, đón đầu xu hướng mới. Lực lượng giảng viên của trường là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thời gian học tại iSpace phần lớn là thực hành giúp người học có thể làm được việc ngay sau tốt nghiệp, không cần doanh nghiệp phải đào tạo thêm;một tỷ lệ lớn sinh viên iSpace còn tìm được việc làm thêm đúng chuyên ngành ngay sau khi kết thúc năm học đầu tiên.

Với “Tiếp bước đam mê CNTT”, nhà trường tự tin giúp người học nâng cao kiến thức, kỹ năng và làm “dày” thêm kinh nghiệm để sẵn sàngđón nhận những cơ hội mới trong lĩnh vực CNTT mà bạn đam mê.

"Bằng cấp phù hợp và chuyên môn vững chính là chìa khóa để bạn từ vị trí của người ĐI XIN việc trở thành người ĐƯỢC MỜI đến làm việc. Luôn có chỗ dành cho người tài và tâm huyết. Những kiến thức chuyên môn tích lũy trong quá trình học lên cao sẽ là điều làm nên sự khác biệt cho bạn” - Th.S Nguyễn Hoàng Anh, Hiệu trưởng iSpace chia sẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng CNTT iSpace

Địa chỉ: 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, Tp.HCM

Hotline: 0912.427.606; Khai giảng gần nhất: 25/10/2016