Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch

Sự hợp tác này đánh dấu bước đầu hợp tác trong công cuộc phát triển con người giữa một trong những khách sạn với chất lượng dịch vụ hàng đầu và ngôi trường đại học đào tạo về du lịch hàng đầu miền Bắc.

Trường Đại học Kinh Bắc và Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi vừa ký kết Biên bản ghi nhớ, chính thức khởi động chương trình “Học viện IHG”. Sự hợp tác này đánh dấu bước đầu hợp tác trong công cuộc phát triển con người giữa một trong những khách sạn với chất lượng dịch vụ hàng đầu và ngôi trường đại học đào tạo về du lịch hàng đầu miền Bắc.

Lễ ký kết.

Theo đó, các sinh viên được tuyển lựa từ Đại học Kinh Bắc sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc như một nhân viên khách sạn thực sự, qua quy trình tuyển dụng, đánh giá tiêu chuẩn với nhiều sự lựa chọn từ các phòng ban, và cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập. Bên cạnh đó, Khách sạn cam kết sẽ dành học bổng đào tạo cho một số sinh viên xuất sắc cũng như tư vấn và hướng nghiệp cho các sinh viên trong trường.

Phát biểu tại sự kiện, ông Barry Pitman, Tổng giám đốc khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, cho biết: “Khách sạn rất ấn tượng với những sinh viên của trường Đại học Kinh Bắc. Sự hợp tác này mở ra những cơ hội tuyệt vời để sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi”.

Còn Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc, GS.TSKH.NGND Nghiêm Văn Dĩnh khẳng định: “Chúng tôi đánh giá rất cao sự hợp tác và hỗ trợ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nghề. Trường Đại học Kinh Bắc luôn chú trọng đào tạo theo phương châm học đi đôi với hành. Đào tạo kiến thức gắn liền rèn giũa ý thức cho sinh viên".

"Học viện IHG" là chương trình phát triển kỹ năng, cung cấp cơ hội tiếp thu kinh nghiệm và làm việc thực tiễn tại các khách sạn của Tập đoàn IHG, trong đó Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi là một đơn vị tiêu biểu. Trong suốt quãng thời gian hoạt động của mình, Crowne Plaza West Hanoi đã tạo điều kiện cho nhiều lượt sinh viên các trường đại học có cơ hội tiếp cận với thực tế công việc trong nghành khách sạn qua các chuyến tham quan hay cơ hội thực tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp được quản lý lý bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group.

PV