Nancy chuẩn bị hồ sơ khởi kiện Eriksson

Nữ luật sư người Italia, Nancy Dell'Olio cho biết cô đang chuẩn bị một số thủ tục pháp lý để khởi kiện cựu HLV của ĐT Anh Sven-Goran Eriksso và các Nhà xuất bản vì một số tình tiết nhạy cảm có liên quan đến cô mà ông Eriksson tiết lộ trên cuốn tự truyện “My Story”.

Xuất hiện trên chương trình This Morning, Nancy chia sẻ với hai người dẫn chương trình là Holly Willoughby và Phillip Schofield:“Tôi đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý để chống lại các nhà xuất bản. Họ đã vi phạm pháp luật vì đã tiết lộ bí mật riêng tư của người khác. Tôi ngạc nhiên vì tại sao họ không hiểu điều đó và vẫn cho in cuốn hồi ký My Story”..

Cũng trong chương trình này, Nancy đã phủ nhận một số điều mà ông Eriksson đã viết về cô trong cuốn tự truyện. “Tôi rất buồn và ngạc nhiên bởi nhiều tình tiết mà Sven đã viết, trong đó ông nói rằng tôi sẽ không quan tâm đến ông nếu ông ta là một thợ sửa ống nước. Thật buồn cười, ông ấy chỉ là một HLV”.

Nancy nói thêm rằng, cô mong đợi Eriksson hãy thể hiện mình là một người có “phong cách và sang trọng” hơn là để viết một cuốn sách khủng khiếp như vậy. Có lẽ ông ấy đang có khó khăn về tài chính.

“ Eriksson có một sự nghiệp tuyệt vời trong sự nghiệp cầm quân của mình, tuy nhiên ông không quan tâm đến vấn đề đó mà lấy những chuyện riêng tư, tế nhị của mình đưa lên để chia sẻ với mọi người và ông lấy đó làm tự hào. Tôi không nhận ra đó là người đàn ông mà tôi đã từng gặp”.

Cựu đệ nhất WAGs của tuyển Anh Nancy Dell’Olio còn tiết lộ, cô đã từng viết cẩm nang “chuyện chăn gối”. Cẩm nang này bao gồm lời cố vấn của Nancy trong việc mặc… nội y và làm thế nào để cải thiện “chuyện ấy”…Tuy nhiên, trong cuốn cẩm nang này cô tuyệt đối không hề tiết lộ bất cứ điều gì về chuyện riêng tư với Eriksson.

Chi Na (TTVN)