Nạn nhân nguy kịch sau tai nạn được sơ cứu ngay trên quốc lộ

Sau cú va chạm mạnh với xe tải, 2 người đàn ông đi trên xe máy ngã xuống đường, bất tỉnh. Cùng lúc này, một xe cứu thương chạy qua đã dừng lại sơ cứu cho 2 nạn nhân.

Tin tức cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 28/11 trên QL1A đoạn qua địa phận xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Thời điểm này, xe tải mang BKS: 49C - 127.28 di chuyển theo hướng Nam - Bắc đang lưu thông trên đường, khi đến địa điểm trên thì xảy va chạm mạnh với xe máy mang BKS: 38X1- 09204 di chuyển theo hướng ngược lại.

Nạn nhân nguy kịch sau tai nạn được sơ cứu ngay trên quốc lộ - Ảnh 1

Nạn nhân được sơ cứu ngay trên quốc lộ.

Cú đâm mạnh đã khiến 2 người đàn ông ngồi trên xe máy ngã xuống đường, bị thương nặng. Trong lúc các nạn nhân đang nguy kịch, cùng lúc, một chiếc xe cứu thương của Công ty Cấp cứu 115 Hà Tĩnh đang chở bệnh nhân đi qua hiện trường vụ tai nạn trên.

Trong tình huống nguy cấp, điều dưỡng viên Nguyễn Quốc Sơn đang ở trên xe đã xuống hiện trường, mang bình ôxy sơ cứu cho 2 nạn nhân ngay trên quốc lộ.

Nạn nhân nguy kịch sau tai nạn được sơ cứu ngay trên quốc lộ - Ảnh 2

Một trong 2 nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó, người còn lại tiếp tục sơ cứu tại hiện trường và đưa vào bệnh viện.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Khoản 7, Điều 6. Xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy tắc giao thông đường bộ (Nghị định Số: 46/2016/NĐ-CP)

".. 7.Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Sử dụng chân chống hoặc vật khác quệt xuống đường khi xe đang chạy;

b) Không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông; vượt xe hoặc chuyển làn đường trái quy định gây tai nạn giao thông;

c) Gây tai nạn giao thông không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, bỏ trốn không đến trình báo với cơ quan có thẩm quyền, không tham gia cấp cứu người bị nạn."

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ có tính tham khảo.

HỒ THẮNG

Xem thêm video:

Nguồn: tinnhanhonline.vn